Rocker Nguyễn tình tứ chúc mừng sinh nhật người yêu, sẵn khoe luôn biệt danh của nàng là "bé ếch"

Chú Bé Drama, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 05/08/2020

Trai đẹp Rocker Nguyễn ngọt ngào quá đi!

Người ta nói trời mưa dân FA tốt nhất đừng ra đường, ngoài khó chịu vì người lúc nào cũng "ướt sũng" thì còn phải chứng kiến các đôi nhân tình ôm ấp nhau, nghĩ mà tức!

Nhưng tầm này ở nhà lướt Instagram cũng không xong đâu mọi người ơi, các cặp đôi "hot hit" trên đấy người ta khoe "nhà cửa" hạnh phúc cũng nhiều lắm.

Nói đâu xa, lên tường nhà Rocker Nguyễn trên Instagram mà xem. Chuyện hôm nay là sinh nhật của cô bạn gái Hải Hà, trai đẹp lập tức soạn một bài đăng dài để gửi đến nàng với vô số lời mật ngọt.

Rocker Nguyễn tình tứ chúc mừng sinh nhật người yêu, sẵn khoe luôn biệt danh của nàng là bé ếch - Ảnh 1.

Rocker Nguyễn ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Hải Hà trên Instagram.

Rocker Nguyễn tình tứ chúc mừng sinh nhật người yêu, sẵn khoe luôn biệt danh của nàng là bé ếch - Ảnh 2.

Nguyên văn "tâm thư" quá là sến của Rocker Nguyễn:

Chúc mừng sinh nhật "bé ếch” của anh. Anh rất tiếc tụi mình không thể làm gì nhiều trong trạng thái giãn cách xã hội thế này. Nhưng anh mong rằng những điều nhỏ nhặt anh đã làm sẽ khiến sinh nhật của em thêm đáng nhớ.

Anh chỉ mong em biết rằng, em là một người vô cùng tuyệt vời, tốt bụng, có một trái tim đầy thấu hiểu. Chính em đã giúp anh rất nhiều trong mỗi giai đoạn khó khăn của cuộc sống. Em xứng đáng với những điều tuyệt vời và vui vẻ nhất thế giới. Anh yêu em.

Rocker Nguyễn tặng bánh sinh nhật ghép từ bánh trứng cho người yêu

Trên Instagram, Hải Hà cũng khoe hình bánh kem và quà mà Rocker đã tặng. Ai follow cả đôi thì khéo ăn "cẩu lương" no bụng mất thôi.

Cũng nhờ những lời "mật ngọt" của Rocker Nguyễn mà người ta mới biết, hoá ra cặp đôi gọi nhau bằng tên thân mật là "bé ếch". Trước đó, Rocker Nguyễn cũng từng đăng hình Hải Hà chụp hình cùng một chú ếch nhưng không ai nghĩ đó lại chính là biệt danh của cô nàng.

Rocker Nguyễn tình tứ chúc mừng sinh nhật người yêu, sẵn khoe luôn biệt danh của nàng là bé ếch - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm