Robert Pattinson bị 1 mỹ nhân “bóc phốt” cảnh nhạy cảm, hôn tệ như thế này thì anh bỏ ngay ước mơ đóng 18+ đi nhé!

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 07/03/2022

Robert Pattinson từng mất vệ sinh khi đóng cảnh hôn, tình trạng như thế nào mà mỹ nhân đồng nghiệp khóc thét?

Gần đây, tên tuổi Robert Pattinson đang được hâm nóng trở lại nhờ bom tấn The Batman. Trước khi trở thành Người Dơi thế hệ mới, nam diễn viên sinh năm 1986 vốn nổi tiếng với loạt phim Twilight, Harry Potter cùng nhiều phim tác phẩm điện ảnh đặc sắc.

Tuy vậy, với ngoại hình quyến rũ, gợi cảm, kỹ năng đóng cảnh nóng của Robert Pattinson không thực sự hoàn hảo như nhiều người nghĩ. Theo tiết lộ từ minh tinh Reese Witherspoon, người đóng cặp cùng Robert Pattinson trong phim Water for Elephants, thì ngôi sao The Batman từng làm cô khiếp sợ cảnh hôn hít. Bởi lẽ, Robert Pattinson lúc đó gặp vấn đề “nhạy cảm”, không kiểm soát được cơ thể trong quá trình âu yếm.

Robert Pattinson bị mỹ nhân “bóc phốt” cảnh nhạy cảm, hôn tệ như thế này thì anh bỏ ngay ước mơ đóng 18+ đi nhé! - Ảnh 1.

Water for Elephants xoay quanh sinh viên thú y Jacob Jankowski (Robert Pattinson) và những thăng trầm trong sự nghiệp, tình cảm

Robert Pattinson bị mỹ nhân “bóc phốt” cảnh nhạy cảm, hôn tệ như thế này thì anh bỏ ngay ước mơ đóng 18+ đi nhé! - Ảnh 2.

Hôn Robert Pattinson quả là một trải nghiệm nhớ đời, theo nữ diễn viên Reese Witherspoon nhận xét

Thực tế, Reese Witherspoon còn là tiền bối của Robert Pattinson. Cô từng đóng hàng trăm cảnh hôn khác nhau xuyên suốt sự nghiệp, thành thử cảnh 18+ chưa bao giờ là điều khó. Tiếc là khi đóng phim Water for Elephants năm 2011, Robert Pattinson mới chỉ là diễn viên mới nổi từ loạt phim tuổi mới lớn. Kỹ năng đóng cảnh nóng của anh khi ấy chưa chín muồi, bị Reese Witherspoon nhận xét thẳng là “một trải nghiệm khó chịu”.

Trong cuộc phỏng vấn với MTV, Reese Witherspoon chia sẻ hài hước: “Cậu ấy bị sổ mũi rất nặng trong lúc quay. Thành ra cảnh hôn không hấp dẫn gì cả, thật không dễ chịu.”

Robert Pattinson bị mỹ nhân “bóc phốt” cảnh nhạy cảm, hôn tệ như thế này thì anh bỏ ngay ước mơ đóng 18+ đi nhé! - Ảnh 3.

Robert Pattinson bị sổ mũi mà vẫn xông pha đóng cảnh hôn!

Thì ra, Robert Pattinson bị cảm trên phim trường Water for Elephants. Bệnh cảm cúm đã khiến anh chàng sụt sịt liên tục, cản trở cảnh yêu đương thắm thiết. “Lúc đóng cảnh hôn, tôi thực sự bị cảm nặng”, anh giải thích, “mũi của tôi chảy nước khắp nơi, và vô tình lau mũi trên bộ tóc giả của Reese Witherspoon.”

Đáng chú ý là Robert Pattinson không mấy ái ngại trước sự cố cá nhân. Anh vui vẻ khen đàn chị vì “dũng cảm” vượt qua cảnh thân mật. Bên cạnh đó, chênh lệch chiều cao giữa 2 người cũng làm Robert Pattinson cảm thấy thoải mái, anh khẳng định: “Nó (cảnh hôn) khá dễ dàng đối với tôi. Tôi vốn có tư thế hôn khá xấu, vì vậy khi cúi xuống thường không đẹp. May là Reese Witherspoon ở ngay tầm với đó.”

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/robert-pattinson-bi-1-my-nhan-boc-phot-canh-nhay-cam-hon-te-nhu-the-nay-thi-anh-bo-ngay-uoc-mo-dong-18-di-nhe-20220307132256471.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm