Phong Khởi Lạc Dương (2020)

Rộ tin Vương Nhất Bác và Tống Thiến đóng bom tấn cổ trang, netizen lật đật cà khịa: "Liệu có diễn nổi không?"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 10/07/2020

Nhà sản xuất iQIYI "úp mở" Phong Khởi Lạc Dương có sự tham gia của Vương Nhất Bác và Tống Thiến.

Ngày 9/7, mạng xã hội Weibo xôn xao trước thông tin Vương Nhất BácTống Thiến tham gia phim cổ trang mới Phong Khởi Lạc Dương. Nguyên nhân là do nhà sản xuất iQIYI đã thêm tên hai diễn viên này vào phần giới thiệu bộ phim. Dù sau iQIYI đã xóa tên cặp đôi ngay sau đó, nhiều người đã chụp lại màn hình và lan truyền trên mạng.

Rộ tin Vương Nhất Bác và Tống Thiến đóng bom tấn cổ trang, netizen vội cà khịa: Liệu diễn nổi không ta? - Ảnh 1.

Phần giới thiệu về Phong Khởi Lạc Dương trên iQIYI

Tống Thiến và Vương Nhất Bác là diễn viên chính

Phong Khởi Lạc Dương chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bá Dung, bối cảnh thời Võ Tắc Thiên, năm Trường An thứ 4 tại Lạc Dương. Công trình xây dựng Thiên Đường sắp hoàn thành, Lạc Dương sắp tổ chức đại điển tế thiên. Võ Tắc Thiên lại nhận được tin có người muốn lên kinh mật báo nhưng nửa đường suýt nữa bị chặn giết. Võ Hoàng tức giận, giao trọng trách phải tra rõ chuyện này.

Phó soái Cao Bỉnh Chúc cùng Nội vệ Tư Nguyệt trở thành đôi oan gia cùng điều tra vụ đại kì án này. Con trai của Đông bộ Thượng thư Bách Lý Diên là Bách Lý Hoằng Nghị vì điều tra chân tướng cái chết của cha quyết định liên thủ cùng Cao Bỉnh Chúc và Tư Nguyệt. Theo một số blogger, Phong Khởi Lạc Dương sẽ có cả sự góp mặt của Hoàng Hiên. Hoàng Hiên sẽ vào vai Cao Bỉnh Chúc, Vương Nhất Bác vai Bách Lý Hoằng Nghị và Tống Thiến sẽ vào vai Tư Nguyệt.

Rộ tin Vương Nhất Bác và Tống Thiến đóng bom tấn cổ trang, netizen vội cà khịa: Liệu diễn nổi không ta? - Ảnh 3.

Hoàng Hiên mới là nam chính của bộ phim này

Trước thông tin này, một số cư dân mạng bày tỏ lo ngại trước diễn xuất của Tống Thiến và Vương Nhất Bác. Hai người là "diễn viên tay ngang", không biết có kham nổi một bộ phim chính luận dã sử hay không. Tuy nhiên, có nhiều người lên tiếng bênh vực, cho rằng Tống Thiến và Vương Nhất Bác diễn không hề tệ.

Rộ tin Vương Nhất Bác và Tống Thiến đóng bom tấn cổ trang, netizen vội cà khịa: Liệu diễn nổi không ta? - Ảnh 4.
Rộ tin Vương Nhất Bác và Tống Thiến đóng bom tấn cổ trang, netizen vội cà khịa: Liệu diễn nổi không ta? - Ảnh 5.

Bình luận trái chiều của cư dân mạng

Phong Khởi Lạc Dương được dự đoán sẽ là dự án khủng tương tự như Trường An 12 Canh Giờ vào năm ngoái. Phim chưa được ấn định lịch phát sóng chính thức.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm