Lộ clip siêu cưng của Jo Jung Suk một mực đòi đạo diễn Hospital Playlist chọn Jeon Mi Do: "Em không thể rời mắt khỏi cô ấy luôn!"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:22 10/07/2020

Jeon Mi Do nhận được vai nữ chính của Hospital Playlist một phần là nhờ Jo Jung Suk hết lòng giới thiệu.

Vào ngày 9/7, clip hậu trường mới toanh của Hospital Playlist (Đời Sống Bác Sĩ) đã được nhà sản xuất chia sẻ. Đoạn phim tiết lộ cách nam diễn viên Jo Jung Suk giới thiệu Jeon Mi Do với đạo diễn Shin Won Ho và biên kịch Lee Woo Jung.

Hậu trường đặc biệt của Hospital Playlist (Đời Sống Bác Sĩ)

Trong một bữa ăn của Jo Jung Suk với Shin Won Ho và Lee Woo Jung vào ngày 9/5/2019, đạo diễn Reply 1988 chia sẻ: "Có người giới thiệu với tôi diễn viên này diễn hay lắm, nhưng tôi không chắc về sự cân bằng trong dàn cast".

Lộ clip Jo Jung Suk một mực đòi đạo diễn Hospital Playlist chọn Jeon Mi Do: Em không thể rời mắt khỏi cô ấy luôn! - Ảnh 2.

Shin Won Ho nói đó là Jeon Mi Do và Jo Jung Suk giật mình: "Ôi đỉnh quá luôn! Em cũng đang định giới thiệu Jeon Mi Do với anh. Nếu anh đang tìm một diễn viên tân binh, anh nên chọn cô ấy. Chúng em chưa bao giờ diễn với nhau. Em thậm chí không biết tính cách của cô ấy như thế nào. Em cũng chưa bao giờ gặp gỡ bên ngoài. Nhưng em đã xem cô ấy diễn trong Once. Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút em. Cô ấy thực sự tuyệt vời, em rất ngạc nhiên. Em đã nghe rất nhiều về việc cô ấy tốt như thế nào, nhưng khi em thấy cô ấy biểu diễn, em không thể rời mắt. Em tò mò và nghĩ: "Sẽ thế nào nếu cô ấy xuất hiện trên truyền hình?". Và cô ấy cũng là một gương mặt mới".

Lộ clip Jo Jung Suk một mực đòi đạo diễn Hospital Playlist chọn Jeon Mi Do: Em không thể rời mắt khỏi cô ấy luôn! - Ảnh 3.

Trước đó vào ngày 2/4, Jeon Mi Do đã đến thử vai cho Hospital Playlist. Cô cho biết mình mới chỉ tham gia vai phụ trong Mother và một bộ phim điện ảnh. Chủ yếu là do vấn đề lịch trình, cô không muốn ôm đồm cả nhạc kịch lẫn truyền hình. Cô đã cố tình không nhận bất kỳ buổi biểu diễn nào trong năm nay để nghỉ ngơi, nhưng cô rất hy vọng được tham gia bộ phim này".

Lộ clip Jo Jung Suk một mực đòi đạo diễn Hospital Playlist chọn Jeon Mi Do: Em không thể rời mắt khỏi cô ấy luôn! - Ảnh 4.

Chính nhờ những lời giới thiệu của Jo Jung Suk, Jeon Mi Do được đạo diễn Shin gọi đến thử vai lần hai vào ngày 4/6. Đạo diễn khen cô rất giống một bác sĩ khi Jeon Mi Do đọc thử một số lời thoại của nhân vật Jang Gyeo Wool. Đạo diễn Shin cũng tiết lộ: "Một trong những diễn viên mà tôi đã kí hợp đồng khen ngợi cô rất nhiều" làm Jeon Mi Do vô cùng hạnh phúc.

Lộ clip Jo Jung Suk một mực đòi đạo diễn Hospital Playlist chọn Jeon Mi Do: Em không thể rời mắt khỏi cô ấy luôn! - Ảnh 5.

Cuối cùng, Jeon Mi Do đã nhận được vai nữ chính duy nhất của bộ phim. Hospital Playlist rất thành công và trở thành một hiện tượng truyền hình. Phim dự kiến có phần 2 vào tháng 11 năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm