Rộ tin sức khoẻ Phi Nhung chuyển biến nặng, phải bay chuyên cơ về Mỹ điều trị Covid-19, người thân nói gì?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:50 05/09/2021

Những thông tin về bệnh tình của Phi Nhung đang thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận. Tuy nhiên, thời gian qua MXH lại lan truyền rất nhiều tin đồn thất thiệt, không chính xác.

Suốt nhiều ngày qua, Phi Nhung đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy sau khi nhiễm Covid-19. Song, dù gia đình Phi Nhung liên tục lên tiếng cập nhật tình hình về bệnh tình của nữ ca sĩ nhưng vẫn có rất nhiều tin đồn không hay liên tục được lan truyền trên MXH. Mới đây nhất là nghi vấn Phi Nhung cần về Mỹ bằng phi cơ riêng điều trị Covid-19 với con gái.

Cho đến hôm nay (ngày 5/9), một người em thân thiết của Phi Nhung đã chia sẻ dòng trạng thái cập nhật tình trạng của cô và đính chính lại tin đồn không hay. Trên trang cá nhân, anh viết: "Chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, nhiều tín hiệu khả quan. Những tin đồn kiểu như Phi Nhung đang nặng lắm phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là tin vịt nha cả nhà".

Ngoài ra, anh cũng khẳng định: "Khi đưa bất kỳ thông tin nào lên Facebook, tui cũng đều có sự kiểm chứng từ phía những người thân cận của ca sĩ Phi Nhung. Nhất là từ nữ danh hài Việt Hương, người nhận được thông báo mỗi ngày về tình hình sức khỏe của chị Phi Nhung từ phía các bác sĩ điều trị".

Rộ tin sức khoẻ Phi Nhung chuyển biến nặng, phải bay chuyên cơ về Mỹ điều trị Covid-19, người thân nói gì? - Ảnh 2.

Thông tin mới nhất về Phi Nhung. Trước đó, MXH đã lan truyền loạt tin đồn cho rằng nữ ca sĩ chuyển biến nặng phải bay chuyên cơ sang Mỹ điều trị

Rộ tin sức khoẻ Phi Nhung chuyển biến nặng, phải bay chuyên cơ về Mỹ điều trị Covid-19, người thân nói gì? - Ảnh 3.

Hiện tại, Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy, tình hình sức khoẻ vẫn được người thân cập nhật đều đặn

Rộ tin sức khoẻ Phi Nhung chuyển biến nặng, phải bay chuyên cơ về Mỹ điều trị Covid-19, người thân nói gì? - Ảnh 4.

Netizen và các nghệ sĩ vẫn luôn cầu nguyện, mong chờ ngày Phi Nhung khoẻ mạnh trở lại

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm