Rộ tin Park Seo Joon đóng Captain Marvel 2, netizen mừng rơn nhưng sợ anh "tàng hình" như Phạm Băng Băng

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:40 15/06/2021

Động thái của công ty quản lý càng khiến fan tin chắc Park Seo Joon sẽ có một vai trong Captain Marvel 2.

Ngày 15/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Park Seo Joon đã được chọn tham gia Captain Marvel 2, tên chính thức là The Marvels. Nam diễn viên đã hoàn thành cuộc đánh giá nội bộ và sẽ bay sang Mỹ vào cuối năm 2021 để bắt đầu quay phim.

Rộ tin Park Seo Joon đóng Captain Marvel 2, netizen mừng rơn nhưng sợ anh tàng hình như Phạm Băng Băng - Ảnh 1.

Trước thông tin này, công ty quản lý Awesome ENT của Park Seo Joon từ chối trả lời. Điều này khiến cộng đồng mạng càng thêm tin tưởng, vì nếu tin tức không đúng sự thật, Awesome ENT đã phủ nhận ngay. Dù đóng vai gì, đây cũng là một thành công của Park Seo Joon.

Bình luận của cư dân mạng:

- Từ chối bình luận dễ khả năng cao là tin đúng, chứ tin giả mà không đính chính dễ sau này bị đào lại mỉa mai lắm.

- Ôi trời ơi vậy chắc siêu năng lực của ảnh là siêu đẹp trai làm đối thủ ngất lên ngất xuống đó.

- Hallyu phát triển mạnh mẽ ghê.

- Được Marvel để ý đến và cast được vai trong phim thì phải công nhận anh giỏi. Nhưng dù có thế thì cũng là vai nhỏ thui nên mọi người bình tĩnh đi. Gì mà toàn siêu năng lực với chả năng điền tưởng anh đóng chính luôn chứ. Huống chi tin này còn chưa được xác nhận nữa.

- Miễn bình luận thì khả năng là thật. Trường hợp là thật mong vai diễn nhỏ thì nhỏ cũng đàng hoàng ổn áp chứ không như vài diễn viên châu Á từng tham gia phim Hollywood trước kia, PR bay bổng xuất hiện được có xíu xiu.

- Đóng vai gì có thoại với 2-3 phân cảnh dài xíu nha chứ nhớ bị cái ấn tượng hồi xưa X-Men mời Phạm Băng Băng, báo đài đưa tin quá trời ai dè xuất hiện được vài giây, ai để ý dữ lắm mới thấy.

Nguồn: K Crush

Đây không phải lần đầu tiên một diễn viên Hàn Quốc tham gia phim Marvel. Ma Dong Seok đảm nhiệm vai diễn Gilgamesh trong Eternals (Chủng Tộc Bất Tử). Tuy nhiên, Park Seo Joon không có quốc tịch Mỹ và nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ giống Ma Dong Seok, anh chàng chắc hẳn đã phải nỗ lực rất nhiều để tham gia dự án. Mong rằng anh sẽ có nhiều cảnh quay chứ không "hi sinh" quá sớm.

Phải để chúng mình chiêm ngưỡng nhan sắc này nha!

Trong The Marvels, Brie Larson tiếp tục vào vai nữ siêu anh hùng Carol Danvers/Captain Marvel bên cạnh hai nhân vật khác là Ms. Marvel/Kamala Khan do Iman Vellani đóng và Monica Rambeau do Teyonah Parris đóng.

The Marvels dự kiến ​​ra rạp vào 11 tháng 11 năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm