Rộ tin hai thành viên ra mắt solo sau khi Wanna One tan rã, một người bị mỉa "đừng nhảy, hát ballad thôi"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 01/01/2019

Sau khi hợp đồng của Wanna One với công ty chủ quản chấm dứt đã có thông tin hai thành viên sẽ ra mắt solo và đó đều không phải Daniel hay Jaehwan.

Ngày cuối cùng của năm 2018 đã đi qua, hợp đồng của Wanna One với công ty chủ quản Swing Entertainment cũng chính thức hết hiệu lực. Tuy nhiên, nhóm vẫn còn lịch trình tại một số lễ trao giải khác và 4 đêm concert từ 24 đến 27/1/2019. Vì thế, tương lai của từng thành viên trong nhóm đang là điều mà fan đang trông chờ.

Sáng 1/1/2019, người trong ngành tiết lộ với giới truyền thông rằng Sungwoon đang có kế hoạch debut solo vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 tới. Thành viên này là một trong những giọng ca chính của Wanna One và nhóm gốc của anh (HOTSHOT) nên việc ra mắt này khá được netizen ủng hộ.

Sau thông tin trên, công ty quản lí của HOTSHOT (Star Crew Entertainment) đã phản hồi lại như sau: "Chúng tôi chưa hề thảo luận bất cứ kế hoạch nào về album solo với Sungwoon. Hiện tại, chúng tôi đang tích cực chuẩn bị cho màn ra mắt vào tháng 1 của một thành viên HOTSHOT khác là Taehyun. Còn kế hoạch solo của Sungwoon thì chúng tôi sẽ bàn bạc sau khi anh ấy kết thúc tất cả các hoạt động với Wanna One".

Rộ tin hai thành viên ra mắt solo sau khi Wanna One tan rã, một người bị mỉa đừng nhảy, hát ballad thôi - Ảnh 1.

Công ty của HOTSHOT phủ nhận tin Sungwoon sắp ra mắt vào cuối tháng 2 tới

Cùng ngày, một bài báo độc quyền khẳng định thủ lĩnh Wanna One – Jisung đang chuẩn bị debut solo vào tháng 2 tới. Trước đó, thành viên này đã được xác nhận tham gia casting cho vở nhạc kịch "Those Days" dự kiến trình diễn vào tháng 2 năm nay và thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào cuối năm 2019.

Với màn ra mắt solo của Jisung, netizen lại có phản ứng trái chiều. Một bên thì cổ vũ, động viên anh với các hoạt động sắp tới ở lĩnh vực âm nhạc và nhạc kịch. Bên còn lại có phản ứng không mấy tích cực, móc mỉa anh chỉ nên hát ballad và đừng nhảy vì khi hoạt động trong Wanna One, anh có biệt danh "hố đen vũ đạo".

Rộ tin hai thành viên ra mắt solo sau khi Wanna One tan rã, một người bị mỉa đừng nhảy, hát ballad thôi - Ảnh 2.

Jisung được khẳng định sẽ debut solo vào tháng 2 tới

Bên cạnh đó, giới truyền thông còn đưa tin về thành viên Đài Loan của Wanna One là Guanlin. Cụ thể, anh đã đồng ý lời mời tham gia đóng phim truyền hình ở Trung Quốc sau khi kết thúc các hoạt động với Wanna One. Ngoài ra, Guanlin cũng được tin rằng chắc chắn có một suất ra mắt trong nhóm nam mới của CUBE.

Rộ tin hai thành viên ra mắt solo sau khi Wanna One tan rã, một người bị mỉa đừng nhảy, hát ballad thôi - Ảnh 3.

Guanlin sắp tham gia đóng phim ở Trung Quốc, đồng thời ra mắt trong nhóm nam mới của CUBE

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm