Rộ tin đồn Long Nhật quyết định chuyển giới thành nữ ở ngưỡng U60?

Mr.X, Theo Helino 19:51 01/03/2019

Thông tin hiện tại chưa được xác nhận, Long Nhật bày tỏ sẽ chia sẻ với khán giả ngay sau khi hoàn thiện.

Trên trang cá nhân mới đây, Long Nhật úp mở việc sẽ thay đổi lại vẻ ngoài, tiết lộ công bố với dư luận ngay sau khi hoàn thiện. Nam ca sĩ xứ Huế lộ diện với khẩu trang kín mít, đeo kính râm bước vào một trung tâm thẩm mỹ. Ngoài ra, anh còn đăng tải cả hình ảnh trên bàn mổ khiến không chỉ fans mà nhiều nghệ sĩ khác thắc mắc, bình luận xôn xao. Những động thái của Long Nhật làm nhiều người nghĩ anh quyết định phẫu thuật chuyển giới ở tuổi ngoài 50.

Trước câu hỏi từ bạn bè, Long Nhật không có động thái trả lời. Anh nhẹ nhàng chia sẻ những bài báo viết về nghi vấn chuyển giới, điều này càng khiến dân mạng bàn tán nhiều hơn. Thực hư như thế nào, có lẽ cần đợi chia sẻ chính thức của nghệ sĩ này.

Rộ tin đồn Long Nhật quyết định chuyển giới thành nữ ở ngưỡng U60? - Ảnh 1.

Hình ảnh làm dấy lên tin đồn Long Nhật chuyển giới ở tuổi U60.

Ca sĩ Long Nhật sinh năm 1967 nổi tiếng dòng nhạc trữ tình - quê hương. Đã kết hôn và có 4 con nhưng chưa khi nào, chuyện giới tính của Long Nhật thôi là đề tài để công chúng bình luận. Thông tin Long Nhật có ý định chuyển giới được đồn đoán nhiều năm trước, đến thời điểm hiện tại bất ngờ "dậy sóng" vì những động thái vô cùng đáng ngờ. 

Rộ tin đồn Long Nhật quyết định chuyển giới thành nữ ở ngưỡng U60? - Ảnh 2.

Trong showbiz, Long Nhật vốn quen thuộc với hình ảnh giả gái.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm