Rộ tin đồn công nương Meghan mang thai giả gây hoang mang truyền thông phương Tây

Chan, Theo Helino 15:57 24/01/2019

Dù chỉ còn gần 3 tháng nữa là đến ngày sinh dự kiến, nhưng công nương Meghan vẫn bị vướng vào lùm xùm nghi vấn mang thai giả gây xôn xao dư luận.

Vào ngày 15/10 năm ngoái, 5 tháng sau Hoàng tử Harry và Công nương Meghan về chung một nhà, cả Hoàng gia Anh và tất cả những người hâm mộ trên khắp thế giới vui mừng nhận được tin sắp được chào đón thêm một thành viên mới. Kể từ thời điểm đó, hàng vạn đôi mắt mong chờ, tò mò và kì vọng đều được hướng về phía chiếc bụng bầu của nữ Công tước xứ Sussex. Thế rồi gần đây, cư dân mạng lại bắt đầu khiến cho truyền thông Phương Tây phải hoang mang khi lan truyền những bằng chứng cho rằng cái thai mà cả Hoàng gia kì vọng kia lại là... giả.

Rộ tin đồn công nương Meghan mang thai giả gây hoang mang truyền thông phương Tây - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng bụng bầu của Meghan bị nhỏ đi trong những ngày xuất hiện khác nhau

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Meghan xuất hiện tại British Fashion Awards hôm 10/12 và có hành động ôm khư khư bụng bầu đến mức nhiều người cảm thấy hơi "lố" và chỉ trích cô có tình gây chú ý với mọi người rằng mình đang mang thai. Nhưng về sau, điều đó đã được chứng minh là hành động mang ích cực, giúp em bé hình thành các phản xạ tự nhiên trong bụng mẹ.

Nhưng nghiêm trọng nhất phải kết đến những lời đồn đoán gần đây về đứa bé tương lai của gia đình hoàng gia. Một số thuyết âm mưu cho rằng nữ công tước hoàn toàn không có thai - và cái thai của cô là giả. Đồng thời, đưa những bằng chứng ngập tràn trên Twitter:

Rộ tin đồn công nương Meghan mang thai giả gây hoang mang truyền thông phương Tây - Ảnh 2.

Cái thai của Meghan trông có vẻ giả quá hay chỉ mình tôi nghĩ như vậy

Rộ tin đồn công nương Meghan mang thai giả gây hoang mang truyền thông phương Tây - Ảnh 3.

Tôi có một giả thuyết cho rằng Meghan Markle thực sự không có thai và họ đã tìm sẵn người mang thai hộ

Rộ tin đồn công nương Meghan mang thai giả gây hoang mang truyền thông phương Tây - Ảnh 4.

Một số người tin rằng Hoàng tử Harry và Meghan đang nhờ người mang thai hộ vì trước đây cô ấy đã từng nói với chồng cũ rằng cô không thể mang thai

Rộ tin đồn công nương Meghan mang thai giả gây hoang mang truyền thông phương Tây - Ảnh 5.

Ngay cả là một người không hay nghĩ về thuyết âm mưu, tôi cũng khó có thể tin rằng Meghan đang mang thai sau khi xem video này...

Đoạn video cho rằng Meghan mang thai giả khi ngồi xuống, đứng lên một cách nhẹ nhàng tự nhiên, khác hẳn phụ nữ bầu bí

Bên cạnh đó cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực Công nương Meghan:

Rộ tin đồn công nương Meghan mang thai giả gây hoang mang truyền thông phương Tây - Ảnh 7.

Nếu đã từng mang thai, bạn sẽ biết em bé sẽ di chuyển vào các vị trí khác nhau trong bụng người mẹ suốt thai kỳ

Rộ tin đồn công nương Meghan mang thai giả gây hoang mang truyền thông phương Tây - Ảnh 8.

Những hình ảnh này được sử dụng để "chứng minh" rằng Meghan đã làm rơi mất cái thai giả, họ thực sự là những người kinh khủng. Ảnh trên Getty Image cho thấy nó chỉ là do vải di chuyển khi cô ấy đi bộ. Cô ấy thực sự mang thai. Cảm thấy thật xấu hổ thay cho các người.

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi lớn nhất trên MXH. Và mặc kệ cho phần đông mọi người khẳng định việc Meghan mang thai giả rất vô lý, Hoàng tử Harry và vợ mình không cần thiết phải "diễn trò" trước dư luận như vậy; thì nhiều người khác vẫn tin vào lý thuyết rằng nữ công tước xứ Sussex chỉ đang trình diễn trước công chúng với chiếc bụng bầu giả mà thôi.

Trước tất cả những cáo buộc đó, Hoàng gia Anh vẫn quyết định giữ im lặng và sẵn sàng chào đón một em bé đáng yêu trong thời gian sắp tới.

(Theo Yahoo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm