Rộ tin BTS sẽ chính thức comeback vào tháng 2 tới trước thềm Jin nhập ngũ, khả năng cao tái đối đầu với BLACKPINK?

MX, Theo Helino 10:21 10/12/2019

Fan thậm chí còn đoán ra chính xác ngày comeback cụ thể của BTS.

Sáng 10/12, fan BTS được dịp xôn xao trước thông tin về thời điểm come back của nhóm nhạc nam toàn cầu. Cụ thể, nguồn tin từ Xports News tiết lộ BTS đang chuẩn bị cho album mới, dự kiến là sản phẩm cuối cùng đủ 7 thành viên trước khi Jin - thành viên đầu tiên bắt đầu lên đường nhập ngũ. Dự kiến sản phẩm sẽ được phát hành vào giữa tháng 2, đánh dấu 10 tháng trở lại kể từ album "Map of the soul: Persona".

Rộ tin BTS sẽ chính thức comeback vào tháng 2 tới trước thềm Jin nhập ngũ, khả năng cao tái đối đầu với BLACKPINK? - Ảnh 1.

Sau khi thông tin bùng nổ, Big Hit cũng đã lên tiếng đầy ngắn gọn, súc tích: "Chúng tôi sẽ ra thông báo cập nhật lịch comeback sau khi xác nhận xong". Không hề phủ nhận tin đồn này, có vẻ như thông tin này có khả năng trở thành sự thật. Nhiều fan đã dự đoán luôn là BTS come back vào ngày 19/2/2020 với hình ảnh đầy thuyết âm mưu từng xuất hiện trong MV "Run". Cùng chờ xem có đúng như vậy không nhé!

Rộ tin BTS sẽ chính thức comeback vào tháng 2 tới trước thềm Jin nhập ngũ, khả năng cao tái đối đầu với BLACKPINK? - Ảnh 2.

Hình ảnh trong MV "Run" với dãy số 20219.

Nếu trở lại vào tháng 2, nhiều khả năng BTS sẽ lại một lần nữa đụng độ với BLACKPINK. Nhóm nữ nhà YG cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới, dự kiến tái xuất vào đầu năm 2020.

BTS...

... và BLACKPINK từng đụng độ nhau vào tháng 4/2019.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm