Rộ tin Baifern Pimchanok tái hợp "dượng Chat" ở Vật Trong Tay bản Thái khi bản Trung nguy cơ đắp chiếu vô thời hạn

Bim Bim, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:49 23/07/2020

Vật Trong Tay bản Trung đang đứng trước nguy cơ "đắp chiếu" thì phía Thái Lan đã rộ tin khởi quay phiên bản của riêng mình với sự tham gia của Push Puttichai và Baifern Pimchanok.

Vào ngày 23/7, dân tình Hoa ngữ một phen nhốn nháo vì một loạt tin tức bủa vây bộ drama Vật Trong Tay vốn đã gây sốt từ đầu năm đến nay. Theo đó, bộ truyện gốc của phim của tác giả Bối Hân hiện tại đã bị xoá sạch khỏi các nền tảng đọc truyện lớn ở Trung Quốc như QQ Reading, Baidu Reading,... khiến dân tình nhốn nháo.

Rộ tin Baifern Pimchanok tái hợp dượng Chat ở Vật Trong Tay bản Thái khi bản Trung nguy cơ đắp chiếu vô thời hạn - Ảnh 1.

Không còn tìm thấy kết quả Vật Trong Tay bản truyện trên trang QQ Reading.

Động thái này đối với tiểu thuyết Vật Trong Tay cũng có thể hiểu được, khi từ ngày 7/7 thì Tổng cục điện ảnh nước này đã cập nhật hàng loạt điều mục vào bộ luật rà soát và thắt chặt nội dung phim ảnh nội địa. Đó cũng là một trong những lý do hợp tình hợp lý nhất khiến cho bản phim Trung của Vật Trong tay liên tục bị hoãn chiếu, từ tháng 3, đến tháng 4, sang tận tháng 7 và giờ là vô thời hạn.

Rộ tin Baifern Pimchanok tái hợp dượng Chat ở Vật Trong Tay bản Thái khi bản Trung nguy cơ đắp chiếu vô thời hạn - Ảnh 2.

Trên Douban, Vật Trong Tay chỉ ghi khởi chiếu 2020 chứ không có ngày cụ thể nữa.

Các fan của bộ truyện nói riêng và bản phim nói chung chưa kịp định thần lại, thì vào cùng ngày một luồn tin khác về Vật Trong Tay "đánh úp", cho rằng trong khi bản Trung đang chịu cảnh "đắp chiếu" thì phía Thái Lan đang rục rịch chuẩn bị khởi quay phiên bản của riêng mình. Đáng nói, cặp đôi nhân vật chính sẽ do hai cái tên đình đám Push PuttichaiBaifern Pimchanok đảm nhận.

Rộ tin Baifern Pimchanok tái hợp dượng Chat ở Vật Trong Tay bản Thái khi bản Trung nguy cơ đắp chiếu vô thời hạn - Ảnh 3.

Một trang Weibo đưa tin Push và Baifern tham gia Vật Trong Tay bản Thái, khởi quay tháng 11/2020 và lên sóng vào tháng 8/2021.

Push và Baifern từng tham gia trong siêu phẩm Chiếc Lá Cuốn Bay (2019).

Tin tức này hiện đang gây tranh cãi khá lớn, song các fan cũng bắt đầu có hi vọng trở lại vì thị trường Thái Lan vốn khá "nương tay" với nội dung phim ảnh của mình, nhất là những đề tài nhạy cảm vốn đang bị chặn đứng ở Trung Quốc. Ngoài ra, tuy đây là màn tái hợp nóng sốt của cặp trai tài gái sắc Chiếc Lá Cuốn Bay, nhưng một số khán giả cảm thấy vai nam chính Phó Thận Hành không hợp với Push, mà nên dành cho "bad boy quốc dân" Tor Thanapob từng ghi điểm qua Con Tim Sắt Đá.

Rộ tin Baifern Pimchanok tái hợp dượng Chat ở Vật Trong Tay bản Thái khi bản Trung nguy cơ đắp chiếu vô thời hạn - Ảnh 5.

Tor Thanapob được fan ủng hộ vào vai tra nam Phó Thận Hành.

Rộ tin Baifern Pimchanok tái hợp dượng Chat ở Vật Trong Tay bản Thái khi bản Trung nguy cơ đắp chiếu vô thời hạn - Ảnh 6.
Rộ tin Baifern Pimchanok tái hợp dượng Chat ở Vật Trong Tay bản Thái khi bản Trung nguy cơ đắp chiếu vô thời hạn - Ảnh 7.

Fan tranh cãi nảy lửa giữa Push và Tor.

Rộ tin Baifern Pimchanok tái hợp dượng Chat ở Vật Trong Tay bản Thái khi bản Trung nguy cơ đắp chiếu vô thời hạn - Ảnh 8.
Rộ tin Baifern Pimchanok tái hợp dượng Chat ở Vật Trong Tay bản Thái khi bản Trung nguy cơ đắp chiếu vô thời hạn - Ảnh 9.

Trở về với bản phim Trung, Vật Trong Tay kể về nữ chính Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh) sau một lần đụng độ tên tội phạm nguy hiểm Phó Thận Hành (Bành Quán Anh) đã bị hắn ghi hận, lên kế hoạch trả thù. May mắn, Hà Nghiên được một cậu giao hàng tên Tiểu Ngũ giúp đỡ, nhưng hoá ra anh lại là cảnh sát chìm. Cùng nhau, hai người âm thầm thu thập chứng cớ phạm tội của tập đoàn Phó thị, đưa tội ác của Phó Thận Hành ra ánh sáng. Nghe qua đã thấy một bể ngập tràn "máu cún" cùng những tình tiết hắc bang, xã hội đen nên chắc chắn phim sẽ còn bị hoãn chiếu dài dài trước "vòng vây" của Cục điện ảnh.

Rộ tin Baifern Pimchanok tái hợp dượng Chat ở Vật Trong Tay bản Thái khi bản Trung nguy cơ đắp chiếu vô thời hạn - Ảnh 10.

Vật Trong Tay bản Trung do Bành Quán Anh và Thái Văn Tịnh đóng chính.

Vậy, loạt tin tức bủa vây 8 hướng này có bao nhiêu % đáng tin?

Xin được cho "dưa" này độ tin cậy dừng ở mức 30%. Vật Trong Tay bản truyện bị gỡ xuống là thật, phim bị dời lịch liên hồi cũng là thật. Thế nhưng, tin tức vẫn đang gây tranh cãi đó là việc bản Thái đang trong quá trình sản xuất với vai chính là Push và Baifern. Phía "mỹ nhân chuyển giới" đang vô cùng bận rộn với tận 6 dự án lớn nhỏ, trong đó có 2 điện ảnh và 1 truyền hình đã công bố. Còn nam thần sinh năm 1986 cũng đang "ngập ngụa" trong tận 2 dự án chuyển thể từ kịch bản bản Trung, nên không có gì chắc chắn anh sẽ "mặn mà" với thêm 1 phim nữa. Tuy với tình hình hiện tại, có vẻ Thái Lan là thị trường khả quan hơn để tiếp nhận Vật Trong Tay, nhưng các fan cũng nên tỉnh táo để tránh gieo rắc hi vọng quá mức.

Chiều ngày 23/7, sau khi tin tức về Vật Trong Tay bản Thái được lan truyền khắp mạng xã hội, fanpage của Baifern tại Việt Nam đã đăng tải thông tin khẳng định cô nàng sẽ không góp mặt trong dự án này. 

Rộ tin Baifern Pimchanok tái hợp dượng Chat ở Vật Trong Tay bản Thái khi bản Trung nguy cơ đắp chiếu vô thời hạn - Ảnh 12.

(Nguồn: Weibo, QQ, Douban,...)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm