Rộ tin An Nguy "làm lơ" Phạm Hương nhưng lại thân thiết với Lan Khuê sau The Face

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 23/07/2016

Dựa vào sự tương tác của An Nguy và các HLV The Face trên Facebook, nhiều người đang cho rằng nữ Vlogger nổi tiếng thân thiết với Lan Khuê hơn và hoàn toàn làm "lơ" HLV của mình là Phạm Hương.

Đã dừng chân ở tập 4 của The Face và chia sẻ rằng đây là một kết quả có thể lường trước được, thế nhưng có vẻ như cái tên An Nguy vẫn đang tiếp tục tạo ra tranh cãi cho dư luận.

Mới đây, dựa vào những status mới của An Nguy về chương trình The Face cũng như sự tương tác của cô với các huấn luyện viên và thí sinh còn lại, nhiều người đã tinh ý phát hiện ra một điều: An gần như rất ít thể hiện sự thân thiết với HLV của mình là Phạm Hương, trong khi đó lại tỏ ra thân thiết và nói chuyện khá nhiều với Lan Khuê trên mạng xã hội.

Rộ tin An Nguy làm lơ Phạm Hương nhưng lại thân thiết với Lan Khuê sau The Face - Ảnh 1.

Cô chia sẻ bài báo với dòng tít có nội dung: "An Nguy: Bị ghét bởi tính cách khó gần" và tag Lan Khuê cùng các thí sinh của cả đội khác vào, nhưng Phạm Hương lại không được tag.

Rộ tin An Nguy làm lơ Phạm Hương nhưng lại thân thiết với Lan Khuê sau The Face - Ảnh 2.

Phía dưới Lan Khuê và An Nguy cũng có bình luận qua lại. HLV Lan Khuê còn bảo An Nguy về thì "hẹn hò" đi.

Rộ tin An Nguy làm lơ Phạm Hương nhưng lại thân thiết với Lan Khuê sau The Face - Ảnh 3.

Trong 1 post khác ở Facebook An Nguy khi trích dẫn lại link bài báo "An Nguy nói gì về 3 huấn luyện viên The Face", Lan Khuê cũng vào bình luận rất vui vẻ. Trong khi đó HLV Phạm Hương lại không có comment gì.

Cư dân mạng thực sự rất tò mò và thắc mắc về điều này. Trong lúc theo dõi The Face, ai cũng biết Phạm Hương rất ấn tượng, thậm chí còn "năn nỉ" Hồ Ngọc Hà giữ An ở lại. Nhưng vì sao An Nguy và Phạm Hương lại ít khi tương tác, thể hiện sự thân thiết trên mạng xã hội (nếu như không muốn nói là gần như không có), còn ngược lại cô và Lan Khuê lại thân thiết với nhau hơn dù không cùng 1 team? Một vài người còn phát hiện ra An Nguy và Phạm Hương không kết bạn với nhau trên Facebook.

Có phải vì mối quan hệ giữa "thầy trò" An Nguy và Phạm Hương không được tốt không?

Rộ tin An Nguy làm lơ Phạm Hương nhưng lại thân thiết với Lan Khuê sau The Face - Ảnh 4.

An Nguy và Phạm Hương rất thân thiết trong sự kiện.

Rộ tin An Nguy làm lơ Phạm Hương nhưng lại thân thiết với Lan Khuê sau The Face - Ảnh 5.

Lan Khuê đã từng có không ít bài phỏng vấn dành những "lời có cánh" cho An Nguy.

Rất nhiều thắc mắc và giả thiết đã được cư dân mạng đưa ra, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có người thẳng thắn bình luận việc không trò chuyện hay "like" nhau trên Facebook chẳng chứng minh điều gì cả, có thể do mọi người đang tập trung quá vào An Nguy và nghĩ nhiều mà thôi.

Trước thông tin làm "lơ" Phạm Hương và thân thiết với Lan Khuê, An Nguy cho biết không muốn nói gì về điều này. Vì bản thân cô đã dừng lại ở The Face nên không muốn tiếp tục gây ra bàn tán.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm