Bị thí sinh khác hỏi có ghét mình không, An Nguy trả lời thẳng tưng: "Đấy là vấn đề ở phía em"

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 00:18 10/07/2016

Ở tập 4 của "Gương mặt thương hiệu", An Nguy - thí sinh được nhận xét là "sai" nhất, gây tranh cãi nhất cuộc thi đã bị rơi vào vòng nguy hiểm.

Đã qua 3 tập thi của The Face, và An Nguy vẫn giữ nguyên sức hút của mình với dư luận. Có thể nói, ở tập thi nào, cô gái này cũng luôn là thí sinh gây chú ý và tạo ra nhiều tranh cãi nhất. Trong tập 4 mới đây cũng thế.

Ở tập này, các thí sinh đã trải qua 2 thử thách rất thú vị là tạo dáng chụp hình cùng mắt kính và chụp theo thông điệp của thương hiệu, cụ thể là cùng cả nhóm chụp ảnh trong trang phục bikini.

Bị thí sinh khác hỏi có ghét mình không, An Nguy trả lời thẳng tưng: Đấy là vấn đề ở phía em - Ảnh 1.

Trong thử thách đầu tiên, mỗi thí sinh phải tạo dáng liên tục với phụ kiện kính mắt cùng các bối cảnh khác nhau là quầy bar và bể bơi. Ở ngay phần thi này, An Nguy đã bị đánh giá là thể hiện chưa tốt. Mặc dù vốn năng động và nhiều năng lượng, tạo được sự thoải mái cho mọi người, thế nhưng An Nguy lại nhập cuộc với concept này khá chậm, có những cách pose còn quá trẻ con. 

Hoa hậu Phạm Hương của An Nguy cũng đã nhận xét rằng "chưa nhìn thấy sự nghiêm túc của An trong mỗi shoot hình". Còn Hồ Ngọc Hà cho biết cô cảm thấy "thương" trước sự thiếu chuyên nghiệp nhưng vô tư của An Nguy.

Bị thí sinh khác hỏi có ghét mình không, An Nguy trả lời thẳng tưng: Đấy là vấn đề ở phía em - Ảnh 3.

Bị thí sinh khác hỏi có ghét mình không, An Nguy trả lời thẳng tưng: Đấy là vấn đề ở phía em - Ảnh 4.

Bước vào thử thách thứ 2 khi cùng nhóm của mình chụp hình với bikini trên bãi biển, An Nguy cũng thành thật rằng đây là lần đầu tiên trong đời mặc bikini, nên chưa thực sự tự tin. Cô vẫn không quen với việc phải tạo dáng thật gợi cảm, quyến rũ, "ăn nhập" với concept mà tiếp tục thể hiện sự trẻ con, vô tư của mình qua cách tạo dáng. Ở phần thi này, An đã bị 1 thí sinh nhận xét là "lố".

Bị thí sinh khác hỏi có ghét mình không, An Nguy trả lời thẳng tưng: Đấy là vấn đề ở phía em - Ảnh 5.

Tập 4 của The Face có một phần khá đặc biệt, đó là các thí sinh có một buổi cùng trò chuyện, tâm sự với nhau. Tại đây, mọi người sẽ thẳng thắn đưa ra những câu hỏi cho các thí sinh còn lại để cùng trải lòng và thấu hiểu nhau hơn. Phạm Hương đã không ngại ngần cho biết An Nguy chính là người mà mình ấn tượng nhất tại The Face, và trước mọi người, An cũng công nhận khả năng của HLV. Cùng với đó, trước câu hỏi khá sốc của một thí sinh trong đội rằng An Nguy có ghét mình không, An cũng đã trả lời rất thẳng thắn.

Mặc dù đã có không ít sự cố gắng do thiếu kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp khi tham gia The Face, thế nhưng kết thúc tập 4, An Nguy đã rơi vào top nguy hiểm cùng Mai Ngô - cô nàng cá tính đến từ team Lan Khuê. 

Bị thí sinh khác hỏi có ghét mình không, An Nguy trả lời thẳng tưng: Đấy là vấn đề ở phía em - Ảnh 8.

Kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của Hồ Ngọc Hà cùng với lượt bình chọn từ khán giả. Rất nhiều người đang tò mò liệu rằng An Nguy sẽ bị loại hay tiếp tục ở lại cùng "Gương mặt thương hiệu"? Mọi thứ sẽ được tiết lộ ở tập thứ 5 vào tuần sau.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm