Rộ tin 2 đội Việt Nam không dự CKTG, fan quốc tế nháo nhào tranh suất

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 01/09/2020

Hai tấm vé dự CKTG 2020 sẽ được bỏ trống nếu VCS không thể góp mặt tại giải đấu lần này.

Ít giờ qua, cộng đồng LMHT xôn xao trước tin đồn VCS không dự CKTG 2020. Nguyên nhân là vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, 2 đội Việt Nam không được phép xuất, nhập cảnh tới địa điểm tổ chức CKTG 2020. Như vậy, một suất vòng bảng, một suất vòng khởi động tại CKTG 2020 đang được bỏ trống.

Ngay lập tức, ai sẽ là người thay thế 2 đội VCS là đề tài được tranh cãi nhiều nhất trên MXH. Tài khoản Jose Vargas bình luận: "Làm ơn hãy để cho Cloud9 một suất. 2 suất còn thừa nên thuộc về Bắc Mỹ và Hàn Quốc. Như vậy, cả 4 khu vực lớn của LMHT thế giới đều có 4 suất dự CKTG 2020".

Rộ tin 2 đội Việt Nam không dự CKTG, fan quốc tế nháo nhào tranh suất - Ảnh 1.

Bình luận của NHM

Rộ tin 2 đội Việt Nam không dự CKTG, fan quốc tế nháo nhào tranh suất - Ảnh 2.

C9 và T1 sở hữu lượng fan đông đảo

Hiện tại, phần lớn người hâm mộ đều đồng tình với quan điểm trên. Tất cả đều hi vọng Cloud9 và T1 sẽ là 2 cái tên có mặt tại CKTG 2020. Đặc biệt là trong bối cảnh C9 đã từ bỏ cuộc chơi, còn T1 đang gặp muôn vàn khó khăn để tới giải đấu lần này.

Nhưng dĩ nhiên, điều này sẽ không công bằng với những khu vực còn lại. Theo FionnOnFire, phóng viên Esports của tờ ESPN, CKTG 2020 sẽ diễn ra với 22 đội. 2 tấm vé của VCS sẽ được bỏ trống. "Thật tệ cho người hâm mộ Việt Nam. Người hâm mộ ở đó thật cuồng nhiệt và họ là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất", FionnOnFire cho biết.

Rộ tin 2 đội Việt Nam không dự CKTG, fan quốc tế nháo nhào tranh suất - Ảnh 3.

Chia sẻ của phóng viên ESPN

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm