Rò rỉ hình ảnh mô hình của iPhone 13: Cụm camera chéo nhau, tai thỏ đã có sự thay đổi

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 30/06/2021

Đây có thể là hình ảnh rò rỉ từ bên thứ 3 sản xuất ốp iPhone cho Apple.

Mới đây, trên Weibo đã rò rỉ hình ảnh mô hình thực tế của iPhone 13 sẽ ra mắt trong năm nay. Những mô hình này đa số sẽ được Apple gửi cho các đơn vị sản xuất phụ kiện như là ốp lưng để khi iPhone 13 ra mắt thì người dùng có thể mua luôn các loại ốp mà không cần phải chờ đợi.

Có thể sẽ có ít nhất 2 mẫu iPhone 13 được ra mắt trong năm nay

Sẽ có ít nhất một mẫu iPhone sở hữu cụm camera chéo nhau

Rò rỉ hình ảnh mô hình của iPhone 13: Cụm camera chéo nhau, tai thỏ đã có sự thay đổi - Ảnh 3.

Vẫn là cạnh viền vuông

Theo những hình ảnh rò rỉ, thì sẽ có ít nhất 2 mẫu iPhone mới được ra mắt trong năm nay và vẫn sở hữu thiết kế cạnh viền vuông giống hệt iPhone 12 series. Cùng với đó là camera dòng thấp hơn sẽ được thiết kế chéo nhau và tai thỏ thật sự đã nhỏ đi so với các mẫu cũ.

Tuy chưa có hình ảnh, hay các hình ảnh thực tế gì từ Apple nhưng theo rất nhiều leaker nổi tiếng và các hình ảnh rò rỉ thì iPhone 13 năm nay cuối cùng cũng sẽ có tai thỏ nhỏ hơn.

Ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm