Rõ ràng là yêu nhưng cứ giới thiệu là bạn: Bảo vệ người ấy hay còn những mối tình ngoại truyện?

Như Nào, Theo Helino 09:30 03/01/2019

Nếu bản thân rơi vào tình huống này thì bạn sẽ cư xử như thế nào đây!

Một trong những cảm giác tuyệt nhất khi yêu đó là có thể cùng người ấy công khai tình cảm, không phải giấu diếm, lén lút như thời còn cưa cẩm nhau. Tuy nhiên không phải ai yêu rồi cũng đều may mắn được trải qua cảm giác này. Thậm chí có những người yêu mà như không yêu, rõ ràng là có nửa kia bên cạnh nhưng đi đến đâu cũng phải đóng một vai khác chẳng phải là mình. 

Rõ ràng là yêu nhưng cứ giới thiệu là bạn: Bảo vệ người ấy hay còn những mối tình ngoại truyện? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Đó cũng chính là trường hợp đau đầu của chàng trai dưới đây. Anh bạn này đã lên trang NEU Confessions để gửi thắc mắc của mình đến với mọi người với nội dung: Yêu nhau 6 tháng nhưng đi đến đâu cũng bị gọi "chỉ là bạn" thì có nên tiếp tục hay không? 

Cụ thể, nhân vật chính chia sẻ: 

Mọi người nghĩ sao về việc đi đâu cũng giới thiệu người yêu là "chỉ là bạn" thôi?

Chúng mình yêu nhau 6 tháng, mình K57 NEU năm nay năm cuối, em năm 2 bên trường khác. Lúc mới yêu thì chúng mình không ra mắt bạn bè gì cả. Yêu thì gần như có mỗi 2 đứa biết thôi nhưng dạo gần đây thì có hay đi chơi với nhau và đi chung với bạn bè, thậm chí là cả gia đình của nhau nhưng có 1 vấn đề duy nhất là đi với bạn thì:

- Ai đây Linh?

- À bạn tao thôi!

- Ừ cứ tưởng là người yêu?

- Không phải, là bạn thôi.

????

Đi với gia đình, cụ thể là chị thì:

- Ai đây em?

- Là bạn em ạ, em rủ đi cùng cho vui.

- Ừ chị tưởng là người yêu.

- Yêu đương gì giờ này chị.

????

Đi với bạn thân cũng thế.

- Eo ôi Linh đi với người yêu kìa.

- Xàm quá mày, bạn tao đấy, có người yêu tao khoe ngay.

?????

Tóm gọn lại là như vậy. Mình cảm thấy có gì đó sai sai. 2019 rồi còn kiểu giới thiệu như vậy sao?"

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện này đã thu hút hàng ngàn lượt like. Phía dưới là hàng trăm bình luận "hiến kế", đồng thời phân tích tình huống thật cặn kẽ giúp anh bạn trong câu chuyện trên đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tuấn Nguyễn: "Đừng có nghe linh tinh bạn ạ. Có những người con gái họ ngại đấy. Có lẽ do ở nhà họ là con ngoan, do bố mẹ quản chặt nên có tâm lý hay ngại, dần dần thành tính cách luôn bạn ạ. Điều bạn cần quan tâm là tình cảm của người đó với bạn như thế nào nhé. Tốt nhất bạn nên chủ động nói chuyện hỏi nhẹ nhàng để xem câu trả lời là gì nhé. Nghĩ cho cô ấy một chút đừng chỉ nghĩ mình thiệt nha". 

Rõ ràng là yêu nhưng cứ giới thiệu là bạn: Bảo vệ người ấy hay còn những mối tình ngoại truyện? - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Ánh Ly: "Với gia đình giấu thì ok tạm chấp nhận được, với bạn bè cũng chối nữa thì next nhanh đi bạn ơi. Hai năm nữa mới năm con trâu mà lắm dấu hiệu sừng quá nhỉ". 

Tống Minh Chiến: "Sẽ có những người phản biện rằng "công khai sợ sẽ mất nhau, sợ có những chọc ngoáy từ bên ngoài" nhưng liệu có thật thế không? Hay là bởi vì còn tồn tại những "mối tình ngoại truyện" khác nên không dám dõng dạc lên tiếng "Ừ, người yêu tao đấy"? Mong bạn tỉnh táo". 

Rõ ràng là yêu nhưng cứ giới thiệu là bạn: Bảo vệ người ấy hay còn những mối tình ngoại truyện? - Ảnh 4.

(Ảnh minh hoạ)

Vũ Ngọc Lan: "Giấu cái gì? Một thời gian đầu còn chấp nhận được chứ sau này mà vậy thì phải xem lại. Mà bạn thân yêu ơi, bạn đã không thích thì phải nói thẳng chứ, đổ vỡ từ im lặng thôi". 

Thế Phong: "Yêu nhau đến 6 tháng mà còn giới thiệu nhau là bạn thì nên xem lại là vừa bạn ạ. Một là người ấy không yêu bạn, hai là người ấy chưa yêu đủ nhiều để có can đảm công khai. Mà cái nào cũng đều có vấn đề cả". 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm