Rộ nghi vấn aespa bị staff của SBS chế giễu, chê bai kỹ năng biểu diễn, netizen thắc mắc: "Nhà đài có thù với SM hay gì?"

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 07/12/2020

Người hâm mộ cho rằng nhân viên đài SBS đã thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp khi nhận xét khiếm nhã về aespa.

aespa quả là tân binh thị phi khi lùm xùm đeo bám họ từ trước ngày debut đến nay. Mới đây, các fan không khỏi giận dữ khi xuất hiện nghi vấn nhóm nữ mới của SM Entertainment bị nhân viên đài SBS đối xử thô lỗ, chế giễu khả năng trình diễn ngay trên sân khấu.

Ngày 1/12, kênh SBS Kpop đã đăng facecam (fancam quay cận mặt) các thành viên aespa khi họ biểu diễn ca khúc Black Mamba tại show âm nhạc Inkigayo ngày 29/11. Facecam của NingNing nhanh chóng trở thành tâm điểm tranh cãi vì từ giây thứ 10, fan nghe thấy 1 nhân viên lên tiếng cười cợt, chê bai: "Họ chẳng đồng đều chút nào hết".

[Facecam] NingNing - Black Mamba (tiếng của staff ở 0:10)

Điều này khiến nhiều người cho rằng nhân viên nhà đài đã nhắm đến aespa, chê bai kỹ năng biểu diễn của 4 cô gái là lệch lạc, kém đồng đều. Tuy xuất hiện ý kiến là staff của SBS đang nói chuyện với đồng nghiệp chứ không chế giễu aespa, nhưng người này vẫn bị chỉ trích vì thái độ thiếu chuyên nghiệp.

Thông thường, những người có mặt ở trường quay phải giữ im lặng tuyệt đối trong lúc nghệ sĩ ghi hình. Đã vậy trong facecam của NingNing, nữ idol người Trung và đồng đội thực hiện vũ đạo khá đồng đều. Nhóm vốn được đánh giá cao về khả năng trình diễn nên khó có chuyện họ không ăn khớp với nhau.

NingNing và đồng đội trình diễn khá ăn ý, không có dấu hiệu thiếu đồng đều

Hiện tại SBS vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn staff nói xấu aespa, tuy nhiên sự việc bị xem là "giọt nước tràn ly" với fan của các nghệ sĩ đến từ SM. Còn nhớ tại lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2019, Wendy (Red Velvet) đã bị ngã dẫn đến chấn thương nặng chỉ vì sự tắc trách của nhà đài. Nghi vấn tân binh nhà SM bị đối xử thô lỗ càng làm người hâm mộ mất cảm tình rõ rệt.

Rộ nghi vấn aespa bị staff của SBS chế giễu, chê bai kỹ năng biểu diễn, netizen thắc mắc: Nhà đài có thù với SM hay gì? - Ảnh 4.

Netizen, đặc biệt là fan của các nghệ sĩ SM càng "ghim" đài SBS sau nghi vấn nói xấu aespa

Cư dân mạng bình luận:

- Không đồng đều hay gì thì để khán giả tự nhận xét. Vô duyên.

- Hy vọng không phải staff nói với NingNing. Mình không nghĩ gà BIG3 sẽ bị đối xử vậy đâu.

- SBS có thù hằn gì với SM à?

- Mọi người hài quá, vụ Wendy họ còn chơi được thì aespa có là gì.

Nguồn: Kstarlive, FB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Rộ nghi vấn aespa bị staff của SBS chế giễu, chê bai kỹ năng biểu diễn, netizen thắc mắc: Nhà đài có thù với SM hay gì? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm