Rộ lên loạt ảnh Chen (EXO) xuất hiện tại cửa hàng trang sức từ tận năm ngoái giữa tin đồn "cưới chạy bầu"

OFF, Theo Helino 16:52 13/01/2020

Hình ảnh Chen (EXO) tại một cửa hàng trang sức được fan truyền tay nhau giữa luồng tin tức kết hôn của nam ca sĩ.

Trưa nay (13/1), giọng ca nổi tiếng Chen (EXO) đã khiến cả châu Á chấn động khi đột ngột viết tâm thư tuyên bố chuyện kết hôn với bạn gái ngoài ngành giải trí. Đáng nói, vợ sắp cưới của Chen đã được xác nhận đang mang thai đứa con đầu lòng, khiến netizen không khỏi xôn xao bàn tán về việc nam idol cưới chạy bầu.

Giữa lúc này, 2 hình ảnh Chen xuất hiện tại một cửa hàng trang sức vào tháng 5 năm ngoái đã bất ngờ được fan "đào" lại. Theo đó, fan cho rằng đây là lúc nam ca sĩ đã đi mua nhẫn cưới để cầu hôn người con gái mà anh yêu thương. Tuy nhiên phải nửa năm sau, tức là đến hiện tại, Chen mới công bố tin mừng và tổ chức đám cưới chính thức với bạn gái.

Rộ lên loạt ảnh Chen (EXO) xuất hiện tại cửa hàng trang sức từ tận năm ngoái giữa tin đồn cưới chạy bầu - Ảnh 1.

Hình ảnh Chen xuất hiện tại một cửa hàng trang sức vào tháng 5 năm ngoái bất ngờ rộ lên. Bức ảnh góp phần chứng minh nam ca sĩ không hề cưới chạy bầu mà đã định kết hôn từ nửa năm trước

Trong tâm thư, Chen cũng chia sẻ rằng anh vô cùng buồn bã và tiếc nuối vì đã không thể cùng các thành viên EXO, công ty SM thực hiện kế hoạch mà họ đã dày công chuẩn bị. Fan đoán rằng, Chen đã trăn trở khá lâu giữa cuộc sống riêng tư và công việc, cho đến nay mới dám kết hôn để không làm ảnh hưởng quá nhiều đến kế hoạch comeback của EXO chứ không phải cưới chạy bầu như tin đồn.

Nguồn: 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm