Rộ khoảnh khắc MC quyền lực "tắt" nụ cười và đổi mặt ngay trên sóng trực tiếp, thái độ của Huỳnh Hiểu Minh được khen ngợi

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:21 05/09/2020

MC Dương Lan khi dẫn chương trình cùng tài tử Huỳnh Hiểu Minh gây tranh cãi vì khoảnh khắc bị máy quay ghi lại.

Khoảnh khắc đang gây tranh cãi và thu hút nhiều ý kiến bình luận trên mạng xã hội nhất ngày hôm nay thuộc về MC Dương Lan - người dẫn chung kết show truyền hình tuyển chọn nhóm nhạc Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Cô bị ống kính máy quay ghi lại cảnh vừa giây trước còn cười tươi giới thiệu chương trình tới khán giả, ngay giây sau mặt đã tối sầm, nụ cười trên môi "tắt ngúm", để lại một mình Huỳnh Hiểu Minh tại sân khấu.

Khoảnh khắc gây tranh cãi trên show truyền hình

Netizen đã chế lại khoảnh khắc này của Dương Lan và cho rằng, nữ MC tỏ thái độ giống với ý nghĩ "xong việc, lĩnh lương", lạnh lùng không chút cảm xúc. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh lại nhận được rất nhiều lời ngợi khen vì nụ cười ngọt ngào, chân thành kể cả khi ánh đèn sân khấu đã tắt.

Sau khi khoảnh khắc kia trở nên hot và rầm rộ trên MXH, MC Dương Lan đã chia sẻ rằng lúc đó cô nghĩ tổ quay phim đã chuyển máy quay, ngoài ra muốn tới bên sân khấu trao giải, sợ thời gian không kịp nên đành vội vàng đi nhanh.

Rộ khoảnh khắc MC quyền lực tắt nụ cười và đổi mặt ngay trên sóng trực tiếp, thái độ của Huỳnh Hiểu Minh được khen ngợi - Ảnh 3.

Thái độ của Huỳnh Hiểu Minh nhận được nhiều lời ngợi khen

Dương Lan sinh năm 1968 là một trong những MC, nhà báo nổi tiếng và chuyên nghiệp của Trung Quốc. Bà là người đồng sáng lập và chủ tịch của Tập đoàn Truyền thông Mặt trời, năm 2013, Dương Lan được xếp hạng 100 trong top 100 Phụ nữ quyền lực nhất thế giới của tạp chí Forbes.

Rộ khoảnh khắc MC quyền lực tắt nụ cười và đổi mặt ngay trên sóng trực tiếp, thái độ của Huỳnh Hiểu Minh được khen ngợi - Ảnh 4.

Nguồn: Sina, Forbes China

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm