Rộ ảnh Tiêu Chiến và Dương Tử thân mật trong buổi tiệc tùng, đàng trai lên tiếng chính thức

Thank Bình, Theo Phụ nữ Việt Nam 12:02 07/12/2022

Tiêu Chiến và Dương Tử không ít lần dính phải tin đồn "phim giả tình thật", mỗi lần như vậy, phía nam tài tử Trần Tình Lệnh đều có thái độ vô cùng rõ ràng.

Theo Sina đưa tin mới đây, Tiêu ChiếnDương Tử bỗng dính phải tin đồn tình cảm vì 1 đoạn video ngắn ghi lại cảnh 2 ngôi sao thân mật với nhau. Cử chỉ dựa sát vào tai như sắp chạm môi đến nơi của nam thần xứ Trung đối với tiểu hoa đán thế hệ mới trong clip nói trên không khỏi khiến công chúng dậy sóng.

Nam thần Trần Tình Lệnh ghé sát vào cô gái được cho là Dương Tử, trò chuyện thân mật

Khung hình Tiêu Chiến và Dương Tử tám chuyện thân mật sau đó

Rất nhanh chóng, Tiêu Chiến đã lên tiếng chính thức trên Weibo với đoạn tin nhắn khá dài. Nam tài tử khẳng định bản thân vẫn còn độc thân, đoạn video ghi lại khoảnh khắc nói trên vốn được ghi lại bữa tiệc chung sau 1 sự kiện với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ khác cùng nhà tổ chức. Tiêu Chiến cũng không khỏi bất bình vì clip bị cắt ghép để công chúng hiểu lầm rằng trong bữa tiệc không có sự xuất hiện của các nghệ sĩ khác.

Tiêu Chiến và Dương Tử được cho là rất có duyên. Cả hai từng nên duyên màn ảnh, còn bất đắc dĩ cùng dính phải lùm xùm bình chọn King - Queen trong sự kiện Đêm hội tầm nhìn Weibo năm 2020. Sau lần hợp tác chung, 2 nghệ sĩ không ít lần vướng phải tin đồn "phim giả tình thật", tuy nhiên 2 bên đều có thái độ nhất quyết phủ nhận.

Dương Tử và Tiêu Chiến nhiều lần dính tin đồn tình ái song cả hai đều có thái độ một mực phủ nhận

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm