Rộ ảnh Suho (EXO) nắm tay Winter (aespa), Kpop có thêm cặp tình nhân mới?

Hoan Ca, Theo Phụ Nữ Việt Nam 19:16 28/12/2022

Bức ảnh chụp cảnh Suho và Winter tay trong tay được lan truyền rầm rộ trên mạng và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Ngày 28/12, mạng xã hội Pann xứ Hàn và các diễn đàn showbiz rầm rộ loạt ảnh chụp cảnh thành viên Suho (EXO) nắm tay Winter (aespa) công khai ở hậu trường chương trình âm nhạc. Chùm ảnh này nhanh chóng thổi bùng tin đồn tình ái giữa hai nghệ sĩ và khiến cư dân mạng "dậy sóng". Người hâm mộ không khỏi tò mò đây chỉ là ảnh ghép nhằm làm rộ lên tin đồn thất thiệt hay sự thật làng giải trí Hàn Quốc sắp chào đón thêm một cặp tình nhân mới.

Kết quả nhanh chóng được hé lộ. Trên thực tế, Suho đúng là đã nắm tay Winter. Dù không bị làm giả, nhưng khoảnh khắc ngắn ngủi trên bức ảnh này cũng không phản ánh toàn bộ sự thật. Đây chỉ là một góc rất nhỏ được cắt ra từ ảnh tập thể chụp lại cảnh các nghệ sĩ của SM Entertainment đang tiến hành nghi thức cầu nguyện trước khi bước lên sân khấu. Trong bức ảnh nguyên bản, đông đảo nghệ sĩ cùng các thành viên của ê-kíp làm chương trình đều xếp thành một hàng ngang, tay trong tay chuẩn bị cho nghi thức này. Suho và Winter chỉ tình cờ đứng cạnh nhau nên mới vô tình bị gán ghép vào tình huống dễ gây hiểu lầm này.

Rộ ảnh Suho (EXO) nắm tay Winter (aespa), Kpop có thêm cặp tình nhân mới? - Ảnh 2.

Bức ảnh Suho nắm tay Winter khiến fan xôn xao những ngày qua (Ảnh: Naver)

Rộ ảnh Suho (EXO) nắm tay Winter (aespa), Kpop có thêm cặp tình nhân mới? - Ảnh 3.

Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện khoảnh khắc hai thần tượng nắm tay thực chất được cắt ra từ một bức ảnh hoàn chỉnh có mặt cả dàn nghệ sĩ nhà SM. Việc cắt cúp bức ảnh đã làm sai lệch hẳn bản chất sự việc (Ảnh: Naver)

Không ít cư dân mạng Hàn Quốc để lại loạt bình luận bất bình khi biết được sự thật đằng sau bức ảnh gây hiểu lầm nói trên:

- Họ chỉ tình cờ đứng bên nhau thôi. Khi chủ tịch đã bảo họ đứng cạnh nhau rồi nắm tay đi, chẳng nhẽ họ dám bảo không?

- Họ lúc nào chẳng nắm tay nhau trước mỗi buổi hoà nhạc và cầu nguyện. Xin đừng để trí tưởng tượng của bạn bay xa quá. Chưa kể Suho sinh năm 1991 còn Winter là lứa 2001 đấy. Bạn vẫn muốn ghép đôi họ với nhau à?

- Bạn bè, đồng nghiệp nắm tay nhau thì sao, chưa kể họ còn đứng giữa một biển người. Nhưng cái người đăng đống ảnh này lên lại cố tình cắt hết những người còn lại đi. Mục đích của bạn là gì thế?

- Nhìn Suho như thể đang cố đứng tách cô bé ấy ra càng xa càng tốt vậy. Dường như anh ấy không muốn làm Winter thấy khó xử.

- Suho nắm tay Winter, nhưng anh ấy giữ cánh tay Mino (SHINEE) đứng bên cạnh còn chắc hơn.

- Họ đang thực hiện nghi thức, đừng làm méo mó nó bằng trò vô bổ của mấy người.

Suho là thủ lĩnh nhóm nhạc nam thế hệ thứ ba của Kpop EXO, còn Winter là thành viên của aespa - nhóm nhạc nữ thuộc thế hệ thần tượng thứ tư của Kpop. Bản thân Suho cũng lớn hơn Winter 10 tuổi. Sự cách biệt về thế hệ cũng như tuổi tác này càng khiến khán giả thêm quan tâm và bàn tán xôn xao về cái nắm tay cũng như tin đồn tình cảm giữa hai người. Nhưng sau cùng, tất cả chỉ là hiểu lầm.

Rộ ảnh Suho (EXO) nắm tay Winter (aespa), Kpop có thêm cặp tình nhân mới? - Ảnh 5.

Winter (aespa) sinh năm 2001, thuộc thế hệ thần tượng Kpop thứ tư (Ảnh: Naver)

Rộ ảnh Suho (EXO) nắm tay Winter (aespa), Kpop có thêm cặp tình nhân mới? - Ảnh 6.

Suho là thủ lĩnh của nhóm EXO (Ảnh: SME)

Nguồn: Koreaboo, Pann Nate

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày