Phản ứng nhanh như chớp của Suho (EXO) sau tin kết hôn

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 17/11/2021

Trong lúc netizen hoang mang cực độ về tin đồn Suho (EXO) chuẩn bị làm "chồng người ta", anh chàng nhanh chóng có động thái phản hồi.

Tối ngày hôm nay, cộng đồng fan EXO-L trên toàn thế giới nói riêng và công chúng nói chung được phen nháo nhào trước thông tin hot tiết lộ Suho - trưởng nhóm EXO - chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 2 năm sau. Nguồn tin này được 1 blogger đình đám tiết lộ, trên thực tế blogger này từng chia sẻ về chuyện Chen chuẩn bị cưới vợ, không thể ngờ rằng 1 tháng sau nam ca sĩ xác nhận thông tin.

Trong lúc các fan đang xôn xao bàn tán thì nhanh như điện xẹt, Suho đã có phản ứng gây chú ý trên MXH. Trong story Instagram mới nhất của mình được đăng tải vào tối nay, Suho chia sẻ bức ảnh chụp bên bờ biển cùng dòng nhắn cực ngắn gọn: "EXO-L". Đây cũng là hình ảnh ám chỉ anh đang nhìn về phía fan EXO giữa bão tin đồn.

Phản ứng nhanh như chớp của Suho (EXO) sau khi có tin tháng 2 năm sau kết hôn - Ảnh 2.

Chia sẻ này từ phía Suho nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng đây là động thái phủ nhận tin đồn của Suho, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng trong trái tim anh chỉ có fan.

Hiện giờ, netizen vẫn đang bàn tán xôn xao và chờ đợi động thái rõ ràng từ phía SM Entertainment và Suho về vấn đề này.

Phản ứng nhanh như chớp của Suho (EXO) sau khi có tin tháng 2 năm sau kết hôn - Ảnh 3.

Nguồn: IG, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm