Riot tung trailer CKTG siêu hoành tráng, trận Chung kết sẽ đánh ở SVĐ tân tiến nhất Trung Quốc

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:27 23/05/2021

Đoạn trailer dài chưa đến 1 phút nhưng đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại không khỏi trầm trồ.

Trong khi MSI 2021 vẫn đang diễn ra vô cùng căng thẳng tại Iceland thì trên kênh YouTube của LPL English, đoạn trailer về Chung kết thế giới 2021 sẽ diễn ra tại xứ tỷ dân đã được đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT.

Xuyên suốt đoạn trailer kéo dài 1 phút là hình ảnh Vệ Thần Khổng Lồ Galio bay xung quanh thành phố Thâm Quyến - nơi sẽ diễn ra trận Chung kết giữa 2 đội tuyển mạnh nhất thế giới. Bên cạnh đó, người ta cũng có thể thấy rõ hình ảnh logo của những đội tuyển đã vô địch CKTG xuyên suốt chiều dài lịch sử của giải đấu, từ DAMWON Gaming (nay là DWG KIA) cho đến nhà vô địch đầu tiên là Fnatic.

League of Legends | Worlds 2021 Shenzhen Announcement Video

Cuối cùng, Galio dừng lại ở Trung tâm thể thao Đại học Thâm Quyến, nơi có sức chứa lên tới 60.334 người. Đây cũng là một trong những sân vận động công nghệ tân tiến nhất của Trung Quốc và sẽ tổ chức trận Chung kết của CKTG 2021 vào ngày 6/11.

Riot tung trailer CKTG siêu hoành tráng, trận Chung kết sẽ đánh ở SVĐ tân tiến nhất Trung Quốc - Ảnh 2.

Sân vận động tại Trung tâm thể thao Đại học Thâm Quyến - nơi diễn ra trận Chung kết của CKTG 2021

Theo như chính sách của Riot, thì mục đích của tập đoàn này là mang CKTG đến tất cả các khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên Riot quyết định năm 2021 vẫn sẽ tổ chức tại Trung Quốc và tận dụng những cơ sở vật chất đã có sẵn từ năm trước. Điều này giúp Trung Quốc sánh ngang với Bắc Mỹ và châu Âu trong số lần đăng cai CKTG (cùng 3 lần).

Ở thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh ở một số nước vẫn còn diễn biến khá phức tạp. Tuy nhiên, người hâm mộ LMHT tại Trung Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung vẫn hy vọng ở thời điểm cuối năm, mọi chuyện sẽ ổn định hơn để CKTG có thể diễn ra theo đúng kế hoạch.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm