"Rich" PewPew bóc giá set đồ dép tổ ong hàng khủng, quần áo phiên bản "limit tựt" bao lầy

BOBO, Theo Helino 13:20 12/07/2018

Biểu cảm và sự tâm huyết của PewPew khi bóc giá set đồ của mình khiến dân tình cười nghiêng ngả. "Thánh" này mà livestream bán hàng online thì bao chất và đắt hàng.

Là người bắt trend trên MXH qua các livestream chắc chắn PewPew không thể bỏ lỡ sự kiện nóng bỏng tay thời gian gần đây chính là clip giới trẻ Việt tự "bóc" set đồ của mình tại Sneaker Fest 2018, có bộ lên đến cả trăm triệu đồng!

Thân là streamer hàng đầu Việt Nam, sở hữu Fanpage 1.3 triệu follower, PewPew cũng "bóc" set đồ của chính mình chứ. Và đây chính là giá trị những món đồ "hàng hiệu" mà anh chàng này đang mặc.

Clip PewPew bóc giá set đồ không cười không lấy tiền!

Món thứ 1: Dép tổ ong chính hiệu Speed III type S 101 lỗ thoát khí được sắp sếp theo kiểu khí động học, thoát khí chống tràn, êm chân mát ngón, tránh mụn nước, giá cả hợp túi tiền.

Món thứ 2: Quần đùi màu cam hoạ tiết cá bơi lượn, mỗi con cá có 1 hành động khác nhau, con đang thở, con đang kiếm mồi giá 25k nếu mua sỉ thì giá chỉ còn 20k thôi nha.

Món thứ 3: Áo thun trắng 40k nhãn hiện Zana - hàng "limit tựt", sản xuất năm 2017 được sản xuất ở Paris ship về Việt Nam theo đường "air mail".

Biểu cảm và sự tâm huyết của PewPew khi bóc giá set đồ của mình khiến dân tình cười nghiêng ngả. Đúng là không quan trọng bạn mặc đồ bao nhiêu tiền, quan trọng là cái chất riêng của chính bạn!

"Sau khi xem xong clip mình đã quyết định mua ngay một đôi tổ ong thần thánh và cảm thấy thật là sáng suốt với quyết định của mình", Vi Văn Long thích thú sau khi coi stream.

Lê Hạnh lại "cuồng" quần đùi của Pew: "Trời muốn tìm chỗ mua vài cái quần quá. Thế mà Pew không show nhãn mác địa chỉ mua sắm luôn đi để còn đi săn quần".

"Thánh này mà live bán hàng online thì chắc đắt hàng nhỉ. Chúc mừng đôi dép thần thoại đã được nâng thêm tầm cao mới nhờ Pew", Tiến Đoàn chia sẻ.

Đoàn Chi cũng chú ý đến chiếc quần đùi của PewPew: "Nhìn quần ông ấy mặc như kiểu mấy cái quần cặp đi biển nhưng ổng mặc của nữ".

Bạn có thích phần bóc giá set đồ này của Pew không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm