Rich kid Tiên Nguyễn ở Milan còn Ngọc Trinh tận Paris nhưng vẫn tạo ra cuộc đụng độ nảy lửa với đôi giày cao gót gần 60 triệu

Mai Ami, Theo Helino 12:00 22/09/2019

Vừa dạo quanh Instagram của Tiên Nguyễn thấy cô nàng chia sẻ hình ảnh tại Milan Fashion Week, sang đến Instagram của Ngọc Trinh cũng thấy người đẹp đi đôi giày y hệt.

Như thường lệ, Milan Fashion Week là nơi để rich kid nổi danh Tiên Nguyễn thể hiện sự xa hoa và gu thời trang đẳng cấp của mình. Dự show diễn của nhà mốt Versace, Tiên Nguyễn chọn cho mình một cây đồ đen sắc sảo, quyền lực và đầy bí ẩn, nhưng đáng chú ý nhất là đôi giày cao gót màu vàng kim mà cô diện.

Rich kid Tiên Nguyễn ở Milan còn Ngọc Trinh tận Paris nhưng vẫn tạo ra cuộc đụng độ nảy lửa với đôi giày cao gót gần 60 triệu - Ảnh 1.

Diện một cây đồ đen của nhà mốt Versace, Tiên Nguyễn kết hợp cùng phụ kiện trang sức lấp lánh xa xỉ. Đặc biệt là đôi cao gót vàng với phần quai dây ấn tượng.

Rich kid Tiên Nguyễn ở Milan còn Ngọc Trinh tận Paris nhưng vẫn tạo ra cuộc đụng độ nảy lửa với đôi giày cao gót gần 60 triệu - Ảnh 2.

Đôi cao gót xa xỉ, ấn tượng này là một thiết kế của thương hiệu Giuseppe Zanotti trị giá gần 60 triệu.

Trùng hợp ở chỗ, Tiên Nguyễn đang ở Milan, trong khi Ngọc Trinh thì lại đi Paris vậy mà hai người lại đụng hàng đôi cao gót xa xỉ này trong cùng một thời điểm. Vừa dạo quanh Instagram của Tiên Nguyễn thấy cô nàng chia sẻ hình ảnh tại Milan Fashion Week, sang đến Instagram của Ngọc Trinh cũng thấy Nữ hoàng nội y cũng đang đi đôi cao gót y hệt.

Rich kid Tiên Nguyễn ở Milan còn Ngọc Trinh tận Paris nhưng vẫn tạo ra cuộc đụng độ nảy lửa với đôi giày cao gót gần 60 triệu - Ảnh 3.
Rich kid Tiên Nguyễn ở Milan còn Ngọc Trinh tận Paris nhưng vẫn tạo ra cuộc đụng độ nảy lửa với đôi giày cao gót gần 60 triệu - Ảnh 4.

Khác với Tiên Nguyễn, Ngọc Trinh khoe dáng ngọc ngà với bộ đầm trần lưng màu vàng nổi bật khi diện đôi cao gót Zanotti xa xỉ này.

Rich kid Tiên Nguyễn ở Milan còn Ngọc Trinh tận Paris nhưng vẫn tạo ra cuộc đụng độ nảy lửa với đôi giày cao gót gần 60 triệu - Ảnh 5.
Rich kid Tiên Nguyễn ở Milan còn Ngọc Trinh tận Paris nhưng vẫn tạo ra cuộc đụng độ nảy lửa với đôi giày cao gót gần 60 triệu - Ảnh 6.

Ngọc Trinh từng giới thiệu đôi cao gót xa xỉ này trong lần khoe BST giày cao gót trị giá 5 tỷ đồng của mình.

Rich kid Tiên Nguyễn ở Milan còn Ngọc Trinh tận Paris nhưng vẫn tạo ra cuộc đụng độ nảy lửa với đôi giày cao gót gần 60 triệu - Ảnh 7.

Cận cảnh đôi giày cao gót với phần gót uốn lượn rất đặc biệt và phần quai dây phá cách của nhà mốt Zanotti mà cả Tiên Nguyễn và Ngọc Trinh đều mê mệt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày