"Rich kid Penthouse" Han Ji Hyun gây choáng với học lực quá khủng: Đỗ 6 trường đại học, học cấp 3 với BTS - TWICE

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 08/01/2021

Đỗ 1 trường đã khó, Han Ji Hyun thậm chí còn đỗ đến 6 trường đại học.

Mặc dù đã kết thúc nhưng Penthouse vẫn là phim truyền hình được dân mạng bàn tán nhiều nhất hiện nay. Dàn diễn viên của phim cũng rất được quan tâm, profile của họ cũng được dân tình "mổ xẻ" kỹ lưỡng.

Mới đây, nữ diễn viên Han Ji Hyun - người thủ vai "rich kid tầng 100" Seok Kyung đã gây xôn xao dư luận với thành tích học tập cực khủng. Không chỉ xinh đẹp, theo nghiệp diễn xuất từ thời trung học, Han Ji Hyun còn có thành tích học tập xuất sắc vô tiền khoáng hậu. Người bình thường đỗ 1 đại học đã khó, nữ diễn viên sinh năm 1996 thậm chí còn đỗ đến... 6 trường!

Rich kid Penthouse Han Ji Hyun gây choáng với học lực quá khủng: Đỗ 6 trường đại học, học cấp 3 với BTS - TWICE - Ảnh 2.

Không chỉ xinh đẹp và diễn tốt, Han Ji Hyun còn học rất giỏi và đỗ đến 6 trường đại học

6 ngôi trường Han Ji Hyun thi đỗ đều là những đại học danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc, gồm Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, Đại học Chung Ang, Đại học Dongguk, Đại học Sungkyunkwan, Đại học Sejong và Viện Nghệ thuật Seoul. Cuối cùng, Han Ji Hyun chọn theo học Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc khoa diễn xuất.

Han Ji Hyun từng theo học Trường cấp 3 Apgujeong, Seoul - ngôi trường của hàng loạt ngôi sao showbiz, có thể kể đến như Nayeon, Jungyeon (TWICE), RM, Suga (BTS), Seo Hyun Jin... Nữ diễn viên có vai diễn đầu tay khi học cấp 3 tại đây, nhưng không vì thế mà cô lơ là việc học. Han Ji Hyun đã luôn học tập chăm chỉ, duy trì kết quả tốt để đạt được thành tích đỗ đến 6 trường đại học như trên.

Rich kid Penthouse Han Ji Hyun gây choáng với học lực quá khủng: Đỗ 6 trường đại học, học cấp 3 với BTS - TWICE - Ảnh 3.

Han Ji Hyun từng học chung trường với RM (BTS), Nayeon (TWICE)

Rich kid Penthouse Han Ji Hyun gây choáng với học lực quá khủng: Đỗ 6 trường đại học, học cấp 3 với BTS - TWICE - Ảnh 4.
Rich kid Penthouse Han Ji Hyun gây choáng với học lực quá khủng: Đỗ 6 trường đại học, học cấp 3 với BTS - TWICE - Ảnh 5.

Không vì sớm đóng phim mà Han Ji Hyun lơ là việc học tập

Han Ji Hyun là diễn viên triển vọng của màn ảnh Hàn Quốc, sở hữu nhan sắc đầy tiềm năng

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm