Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn "trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt"

CHIMMY, Theo Helino 11:23 01/12/2019

Đón đầu sự trở lại của Ahn Jae Hyun sau ồn ào li hôn, Love With Flaws đề cập tới nhiều yếu tố hiếm có trên màn ảnh Hàn nhưng nhận phải sự thờ ơ của khán giả.

Hội tụ vô số những "chất liệu" để có thể tạo nên một siêu phẩm hài, Love With Flaws (Nhân Vô Thập Toàn) lại thất bại ngay từ phút đầu tiên bởi kịch bản mang tính chất hài nhảm, nội dung không có gì đặc sắc kết hợp diễn xuất ngượng ngịu của cặp đôi chính Ahn Jae HyunOh Yeon Seo. Khởi động với mức rating lẹt đẹt, giảm mạnh sau tập đầu tiên và chỉ còn dừng lại 2.2% và 3%, dự án đón đầu sự trở lại của Ahn Jae Hyun sau ồn ào li hôn có thể sẽ đối mặt với nguy cơ "flop" không còn cơ hội cứu vãn. Nếu nhìn lại những gì mà bộ phim đã thể hiện trong hai tập đầu tiên, khán giả thực sự sẽ phải công nhận việc MBC có bao chiêu đánh động khán giả cũng đã bày ra hết cả.

Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt - Ảnh 1.

Kế nhiệm kịch bản thú vị của Extraordinary You, Love With Flaws lại bất ngờ trở thành hài nhảm.

Bộ ba trai đẹp "át vía" Ahn Jae Hyun: Hội anh em "cưng" Oh Yeon Seo như công chúa

Sau Extraordinary You, MBC lại tiếp tục cho ra mắt một dự án hội tụ dàn trai đẹp. Ngoài ngoại hình được đánh giá không thật sự phù hợp với vai diễn của Ahn Jae Hyun, bộ ba anh em trai của nữ chính Joo Seo Yeon (Oh Yeon Seo) có lẽ chính là yếu tố "cứu vãn" Love With Flaws ngay lúc này.

Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt - Ảnh 2.

Joo Seo Yeon có hai ông anh và một cậu em điển trai phải chăm sóc như chăm con.

Trở thành anh em cùng một nhà sau khi bố mẹ hai bên tái hôn, tình cảm gia đình gắn kết của bốn anh em là điều hiếm có khó tìm trên màn ảnh Hàn. Hai ông anh trai đẹp "cưng" cô em gái hơn trứng, cậu em trai trung học vì nỗi sợ ở nhà một mình mà được anh chị lớn nuông chiều và lo lắng mỗi ngày.

Trai đẹp "cứu vãn" Love With Flaws.

Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt - Ảnh 4.

Anh cả Joo Won Jae "sát gái", người cưng chiều em gái nhất dù là thủ phạm khiến Joo Seo Yeon 5 lần 7 lượt bị đánh ghen nhầm hay khiến lo lắng tột độ vì say xỉn ngủ quên trong xe.

Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt - Ảnh 5.

Anh hai Joo Won Suk nhẹ nhàng, trầm tĩnh và nuông chiều tính khí thất thường của cô em.

Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt - Ảnh 6.

Cậu út Joo Seo Joon đang là thực tập sinh idol, được các anh chị thương yêu dù vài lần gây sôi máu đến mức bị phạt.

Vì anh em đều là trai đẹp, Joo Seo Yeon gặp đủ thứ chuyện trên trời dưới biển vì bị hiểu nhầm là người yêu của hai anh lớn. Dù không cùng chung một dòng máu, anh cả Joo Won Jae (Min Wook Hyun) sẵn sàng "lên gân" với bất cứ ai dám nói anh và Joo Seo Yeon trông không giống nhau. Hay anh hai Joo Won Suk (Cha In Ha), thấy cô em buồn tình mà trở thành bạn rượu giải sầu. Từ những câu chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, người xem có thể nhìn thấy được sự gắn kết tuyệt đẹp của tình cảm gia đình.

Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt - Ảnh 7.
Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt - Ảnh 8.

Cô em phải quản lí chi tiêu gia đình, như một người mẹ của ba anh em.

"Trai đẹp thì đểu cáng, trai xấu thì tốt": Châm ngôn để đời của Joo Seo Yeon

Khác với câu chuyện đam mê trai đẹp đến mất ăn mất ngủ, cô nàng nữ chính của Love With Flaws lại có một nỗi ám ảnh về vẻ ngoài của đàn ông: "trai đẹp thì đểu cáng, trai xấu thì tốt" (tất nhiên là trừ anh em của mình). Đó cũng chính là lí do mà khi nhìn thấy bạn trai chi bộn tiền phẫu thuật thẩm mỹ, Joo Seo Yeon gần như phát điên.

Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt - Ảnh 9.

Kang Tae Oh tham gia với vai trò cameo trong Love With Flaws, "bản sau phẫu thuật" của người yêu Joo Seo Yeon.

Khi nhìn thấy "đường hàm sắc nhọn" của Lee Kang Woo, Joo Seo Yeon lại cảm thấy rợn người thay vì mê đắm. Nhìn thấy nghệ sĩ nổi tiếng điển trai tiến vào trường, cô nàng lại chỉ đòi bằng được em trai lấy được hộp bánh trên tay cho mình. Sau hai tập đầu tiên, lí do thật sự khiến Joo Seo Yeon có nỗi ám ảnh này vẫn chưa thực sự được lí giải. Tuy nhiên, Love With Flaws cũng đã khắc họa thêm một mối quan ngại về chuyện đánh giá vẻ ngoài nghiêm trọng không kém cạnh mà anh hai của Joo Seo Yeon đã nhắc tới: việc Joo Seo Yeon có hiềm khích lớn với trai đẹp.

Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt - Ảnh 10.

Joo Seo Yeon và ba anh em đã phải trải qua những biến cố gì?

Xuất hiện chủ đề LGBT trên đài lớn: Quán bar nơi anh hai Joo Won Seok làm việc

Chủ đề LGBT vẫn còn được khắc họa khá hạn chế trên truyền hình xứ Hàn, nhất là với những đài trung ương lớn như MBC. Việc xuất hiện một phần nội dung liên quan tới chủ đề đồng tính là một bước tiến lớn khi xã hội Hàn vẫn còn bảo thủ. Trong Love With Flaws, mảng nội dung này đã được lấy trọng tâm xoay quanh quán bar nơi Joo Won Suk làm việc, một gay bar luôn luôn ngập tràn trai đẹp.

Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt - Ảnh 11.
Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt - Ảnh 12.

Đây cũng là nơi mà Joo Seo Yeon hiểu nhầm anh chàng Lee Kang Woo là gay.

Căn bệnh í ẹ của nam chính Lee Kang Woo: Ám ảnh tâm lí khiến tiêu chảy không kiểm soát

Căn bệnh tâm lí của Lee Kang Woo chính là một trong những tình tiết được tiết lộ đầu tiên của Love With Flaws. Không còn là tình trạng khó thở, việc ăn uống vô tội vạ hay những kiểu di chứng ám ảnh tâm lí thường thấy, triệu chứng của Lee Kang Woo lại là căn bệnh kích thích đường ruột. Chỉ cần nghe hay nhìn thấy bất cứ điều gì gợi nhớ lại kí ức kinh hoàng năm xưa, Lee Kang Woo sẽ bị đau bụng và tiêu chảy không kiểm soát. Được khắc họa theo cách hài hước, Love With Flaws ít nhiều trở thành một dự án hài nhảm vì sự phô bày yếu tố tế nhị quá mức cần thiết.

Review Love With Flaws: Đủ chiêu trò từ hội mỹ nam át vía Ahn Jae Hyun tới châm ngôn trai đẹp thì đểu, trai xấu thì tốt - Ảnh 13.

Bệnh tình của Lee Kang Woo chỉ có thể kết thúc nếu giải quyết được nỗi ám ảnh tâm lí.

Nhìn chung, Love With Flaws đã mở ra khá nhiều yếu tố hiếm thấy so với nhiều dự án lên sóng trên màn ảnh Hàn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cố quá thành quá cố, bộ phim không hề nhận được phản ứng tích cực từ phía khán giả. Không chỉ vì đời tư và loạt lùm xùm xoay quanh bộ phim, diễn xuất của Ahn Jae Hyun, Oh Yeon Seo và chính cốt truyện, diễn biến đã gặp vấn đề. Với thất bại ngay từ hai tập mở đầu như vậy, liệu Love With Flaws còn chiêu bài nào để kéo lại sự quan tâm của khán giả hay không?

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Love With Flaws không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Love With Flaws tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm trên kênh truyền hình MBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm