Review cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắm

JC, Theo Helino 00:07 13/12/2019

Loạt cảnh nóng của Chị Chị Em Em có trong trailer đều xuất hiện đầy đủ trong phim mà không bị cắt một giây nào.

Phải nói lâu lắm rồi, công chúng yêu phim Việt mới có dịp chứng kiến màn đụng độ quyết liệt, gần như là sống còn của hai đối thủ ngang tài ngang sức ở mùa Noel năm nay, mà đại diện không ai khác chính là Mắt BiếcChị Chị Em Em. Còn nhớ hồi đầu năm, khán giả đã có dịp chứng kiến màn drama thuỷ quân vô tiền khoáng hậu vào Tết Nguyên Đán giữa Trạng Quỳnh và Cua Lại Vợ Bầu. Trận chiến kết thúc với phần thắng nghiêng về Cua Lại Vợ Bầu với doanh thu gần 200 tỉ. Trạng Quỳnh cũng chẳng thiệt thòi mấy khi phim cũng cá kiếm không ít vào mùa Tết. Thế nên ở trận chiến này, giới truyền thông lẫn khán giả đều đang nín thở xem ông lớn nào sẽ làm cú chót gia nhập CLB trăm tỉ trong năm nay.

Review cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắm - Ảnh 1.

Nếu bạn thuộc team nữ quyền, thích drama và mê của lạ, xin chúc mừng cho sự may mắn của bạn vì Chị Chị Em Em đã sớm phủ đầu Mắt Biếc bằng "đòn" công bố suất chiếu sớm vào ngày 14-15/12 tới đây. Lợi thế hơn hẳn đối thủ tới tận 6 ngày, trong khi Mắt Biếc phải đợi đến tận sau 19h ngày 19/12 khán giả mới có dịp xem. Đã có một vài khán giả may mắn nhất khi đã được thưởng thức sớm Chị Chị Em Em - tác phẩm điện ảnh "drama" nhất Việt Nam trong năm 2019 và cũng có thể là từ trước đến nay của phim chiếu rạp Việt.

(Bài viết không spoil nội dung phim, độc giả hoàn toàn có thể an tâm đọc)

1. Chị Chị Em Em dài dòng mất kiên nhẫn nửa đầu, nhưng phần sau là cả một trời drama twist dồn dập ngộp thở

Từng kì vọng Chị Chị Em Em sẽ có mạch phim hồi hộp gay cấn từ đầu, twist tứ tung, giết người máu me, thì xin lỗi tác phẩm chậm hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Bất chấp ở khoảng 30 giây đầu, NSX đã chịu khó tung ra phân cảnh mở màn vô cùng ấn tượng, bộ phim chậm dần đều. Cái chậm của phim ức chế đến nỗi cứ thử so sánh với việc đang phải nghe cô phát thanh viên Thiên Kim (Thanh Hằng) đọc một cuốn truyện ngôn tình dài tận 40 phút vậy. Biết là đạo diễn Kathy Uyên muốn "nhử mồi" người xem, gieo vào đầu người xem những phỏng đoán từ từ, lớp lang này kia để nửa sau phim "vỡ oà" vì bất ngờ. Nhưng rõ ràng cái gì quá cũng không tốt, về cơ bản, cái chậm của phim làm khán giả khó chịu.

Review cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắm - Ảnh 2.

Thanh Hằng và Lãnh Thanh diễn "chậm rãi" ở nửa đầu phim.

Nhưng các bạn cứ yên tâm, nửa sau Chị Chị Em Em sẽ không làm người xem thất vọng nữa đâu. Từng vấn đề một mà biên kịch đã gieo vào đầu đều được giải quyết triệt để. Những cảm xúc như thất vọng, hoảng sợ, bất ngờ, thậm chí "ủa là sao" cũng sớm muộn nảy ra trong đầu bạn ngay thôi.

Review cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắm - Ảnh 3.

Nhưng an tâm "drama" sẽ dồn cả về nửa sau của phim.

2. Loạt cảnh nóng gây shock từ trailer sẽ xuất hiện đủ - không cắt! Mức độ cảnh nóng thực sự 18+

Với những cái bĩu môi cho rằng cảnh nóng Chị Chị Em Em chỉ là ảo thôi, kiểu gì lên phim cũng bị cắt sạch thì lầm to, vì tất cả đều sẽ xuất hiện trong phim. Thậm chí còn được khuyến mãi thêm vài đoạn xôi thịt lạ lẫm khác. Để nhận xét về cảnh nóng trong phim, đúng như những gì Kathy Uyên đã quảng cáo rằng nó đủ "nghệ" và thực sự cần thiết cho ý đồ của tác phẩm. Chuyện Chị Chị Em Em không bị cắt cảnh nóng vô lí cũng phần nào chứng minh cho khán giả thấy, chỉ cần biết cách làm cho mọi thứ "hợp lí", thì kiểm duyệt cũng không còn là vấn đề quan trọng nữa.

Ví dụ như nụ hôn bách hợp gây sốc này chắc chắn sẽ có trong phim:

Thanh Hằng hôn Chi Pu đắm đuối ở "Chị Chị Em Em"

Review cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắm - Ảnh 5.

Những cảnh nóng được nhá hàng trước đó đều không bị cắt.

Review cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắm - Ảnh 6.

Bạn sẽ sốc vì độ bạo của Chị Chị Em Em.

Review cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắm - Ảnh 7.

Lãnh Thanh siêng cởi nhất phim.

3. Bất ngờ với diễn xuất của Chi Pu, Lãnh Thanh thú vị, "chị đại" Thanh Hằng nhiều khoảnh khắc xuất thần nhưng vẫn gây băn khoăn về đài từ của phát thanh viên

Đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu đóng phim điện ảnh, nhưng đến Chị Chị Em Em, Chi mới khiến người ta bất ngờ. Chắc chắn nhìn vào dàn diễn viên, ai cũng nghĩ người thiếu kinh nghiệm nhất là Chi Pu, rồi cô sẽ là hố đen diễn xuất. Nhưng vai diễn "tiểu tam hai hệ" này đã chứng minh cho khán giả thấy, Chi Pu hoàn toàn tiềm năng ở sân chơi điện ảnh. Thậm chí Chi Pu còn khá phù hợp với những kiểu vai như Nhi trong Chị Chị Em Em hơn là hình tượng hot girl ngoan hiền trước đây.

Review cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắm - Ảnh 8.

Chi Pu bén như dao lam trong phim.

Về phần Lãnh Thanh, ở thời điểm hiện tại anh là nam diễn viên "siêng cởi" nhất màn ảnh Việt. Chuyện Thanh khoe thân trong phim nó quá đỗi bình thường, may mắn là Kathy Uyên đã giao cho anh chàng một nhân vật đủ nhiều đất diễn để không bị quá lép vế trước hai người đẹp Thanh Hằng - Chi Pu. Lãnh Thanh ở Chị Chị Em Em rất thú vị, anh cũng "cởi" từ đầu phim đến tận những giây cuối cùng.

Review cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắm - Ảnh 9.

Lãnh Thanh không đột phá nhưng có tiến bộ.

Thanh Hằng với vai Thiên Kim sẽ là người gây tranh cãi. Diễn xuất và thần thái của Thanh Hằng sẽ có người khen, có người chê, nhưng gây băn khoăn nhất sẽ là phần đài từ. Đây là một vai diễn khó và nặng nề về tâm lý, sẽ là vai diễn thử thách nhất của sự nghiệp chị đại từ trước đến nay.

Review cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắm - Ảnh 10.

Chị đại Thanh Hằng khiến người xem bất an nhất mỗi khi chị nhả thoại.

4. Tiết tấu lẫn phần nhạc phim của Chị Chị Em Em không phải dạng vừa đâu!

Nếu đối thủ của Chị Chị Em Em là Mắt Biếc có phù thuỷ Phan Mạnh Quỳnh cầm trịch, thì Chị Chị Em Em cũng may mắn sở hữu phần âm nhạc hợp tai. Xuyên suốt bộ phim, khán giả hoàn toàn được trải nghiệm phần nghe không trật một nhịp nào của phim. Thậm chí nhờ phần nhạc nền hay ho, editor đã cứu bàn thua trông thấy về phần thoại của diễn viên (đặc biệt là Thanh Hằng). Đặc biệt, phải dành lời khen có cánh cho đội ngũ dựng phim của Chị Chị Em Em. Thành bại của thể loại "báo thù" "đen tối" và lắm twist như tác phẩm này ăn hay có đóng góp rất lớn của "bác dựng phim".

Đạo diễn Kathy Uyên và biên kịch – nhà sản xuất Timothy Linh Bùi tiết lộ về nội dung của Chị Chị Em Em

5. Chị Chị Em Em là đối thủ thực sự "khó chịu" lẫn "khó xơi" của Mắt Biếc

Xét về câu chuyện truyền thông, rõ ràng Chị Chị Em Em đang có phần lép vế bởi loạt ảnh chế liên tù tì mà cư dân mạng đang làm vô cùng rầm rộ của Mắt Biếc. Nhưng thành bại của một tác phẩm điện ảnh còn phải nhờ vào "cái miệng" của khán giả, họ phải có thứ để bàn tán thì phim mới sống dai ngoài rạp được. Ở phương diện này, Chị Chị Em Em ăn đứt! Bài review chi tiết, có spoil về Chị Chị Em Em sẽ sớm được cập nhật ngay sau khi phim công chiếu chính thức.

Thăm dò ý kiến

Bạn dự tính xem Chị Chị Em Em hay Mắt Biếc vào Noel này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chị Chị Em Em chiếu sớm tại các cụm rạp trên toàn quốc vào 14, 15/12, công chiếu chính thức vào 20/12.

Mắt Biếc chiếu sớm từ 19h ngày 19/12, công chiếu chính thức vào 20/12 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Review cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắm - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm