Lương Thanh (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) kể chuyện bị Ngọc Quỳnh tát "điêu luyện", mặt sưng như quai bị suốt hơn hai tuần

Ni, Theo Helino 20:18 12/12/2019

Nhờ những cái tát “có kĩ thuật” của Ngọc Quỳnh mà Lương Thanh bị ám ảnh suốt hơn hai tuần khi đóng Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Để đảm bảo cho việc diễn xuất trở nên chân thực, hầu hết cảnh tát trên Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều là cảnh tát thật. Mới đây, 2 diễn viên của Hoa Hồng Trên Ngực Trái vừa chia sẻ đoạn clip về cảnh tát của Ngọc Quỳnh ở trong phim.

Lương Thanh (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) kể chuyện bị Ngọc Quỳnh tát điêu luyện, mặt sưng như quai bị suốt hơn hai tuần - Ảnh 1.

Tuy nhiên, theo như Hồng Diễm và Lương Thanh kể, trước mỗi cảnh tát Ngọc Quỳnh đều khẳng định với bạn diễn là "anh tát có kĩ thuật" nhưng khi Khuê và Trà bị tát xong người thì chảy nước mắt, người thì sưng một bên má suốt hơn hai tuần.

Lương Thanh (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) kể chuyện bị Ngọc Quỳnh tát điêu luyện, mặt sưng như quai bị suốt hơn hai tuần - Ảnh 2.

Chia sẻ về hậu trường bị ăn đòn, Lương Thanh kể: "Trong một phân đoạn với anh Quỳnh, Thanh bị tát mấy chục lần. Tát xong Thanh bị sưng mặt như quai bị, bị tím mất 2 tuần, 1 bên bình thường còn 1 bên sưng đau. Lúc đó Thanh đau không chỉ vì tâm hồn mà còn về thể xác nữa, phải mất mấy ngày mới trở lại bình thường. Nhìn trên phim những cảnh đó cảm giác bị đau nhưng người không đau lắm. Anh Quỳnh tát kỹ thuật nhưng chỉ tránh là không bị ngất", nữ diễn viên sinh năm 1996 vui vẻ kể lại.

Lương Thanh (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) kể chuyện bị Ngọc Quỳnh tát điêu luyện, mặt sưng như quai bị suốt hơn hai tuần - Ảnh 3.

Tuy tát có kĩ thuật nhưng Ngọc Quỳnh làm bạn diễn sưng hẳn một bên má sau cảnh quay này.

Còn diễn viên Hồng Diễm cũng không thể nào quên những cảnh tát "điếng người": "Bên ngoài tôi có bị đánh nhưng chưa bao giờ bị đàn ông đánh như thế bao giờ. Khi quay từ đạo diễn, quay phim đến diễn viên đều thỏa thuận với nhau là phải tát thật. Nhưng anh Quỳnh có nói là: "Em yên tâm, anh có kỹ thuật tát. Thứ nhất anh chỉ tát bằng đầu ngón tay, chỉ vào má em chứ không vào tai, nếu tát vào tai thì em sẽ bị ngất. Tất nhiên mình cũng rất run trước cảnh đó, vì cảm giác mình sẽ bị tát và phải đón nhận cái tát đó thực sự rất khó tả, có một chút hồi hộp và sợ trong đó.

Lương Thanh (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) kể chuyện bị Ngọc Quỳnh tát điêu luyện, mặt sưng như quai bị suốt hơn hai tuần - Ảnh 4.
Lương Thanh (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) kể chuyện bị Ngọc Quỳnh tát điêu luyện, mặt sưng như quai bị suốt hơn hai tuần - Ảnh 5.

Trong lúc tập, đúng là anh Quỳnh có dùng kỹ thuật là những đầu ngón tay. Nhưng đến lúc quay thật, tôi phải kêu lên, có lẽ trong lúc quay đi quay lại anh ấy không kiểm soát được nên đã tát thật. Nhưng phải cảm ơn anh ấy vì tát xong nước mắt tôi chảy luôn, không cần phải lấy cảm xúc. Cảm xúc lúc đó là cảm xúc rất thật".

Lương Thanh (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) kể chuyện bị Ngọc Quỳnh tát điêu luyện, mặt sưng như quai bị suốt hơn hai tuần - Ảnh 6.

Hú hồn! Chị Diễm chảy luôn nước mắt không cần lấy cảm xúc sau cú tát.

Có thể nói, những cảnh tát đã trở thành một ám ảnh của Lương Thanh và Hồng Diễm khi quay Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiếp tục phát sóng vào 20h40 thứ 4 và 5 hàng tuần trên VTV3.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy cảnh tát nào ấn tượng hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm