Bộ làm tóc Dyson toàn những món cả chục triệu đồng: Có món quá đỉnh, có món hơi đắt so với kỳ vọng

GG, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 03/05/2021

Sau khi được trải nghiệm hết các sản phẩm làm tóc của Dyson thì thật ra mình chỉ mê 2 trong 3 món mà thôi.

Dyson về Việt Nam không chỉ là tin vui với những ai mê đồ gia dụng mà còn là sự hoan hỉ với một bánh bèo thích làm điệu như mình. Nguyên do là vì Dyson ngoài bán máy hút bụi hay máy lọc không khí đỉnh cao còn có nhiều sản phẩm làm tóc "okela" lắm. Nhân dịp hãng chính thức mở store ở nước mình và giá thì tốt ơi là tốt, mình "tiện tay" mua hết tất cả về để dùng rồi review cho các bạn đây.

Đồ làm của Dyson: Xịn xò nhưng không phải thứ nào cũng đáng tiền

Máy sấy tóc Dyson Supersonic

Review công tâm bộ làm tóc Dyson: Có món quá đỉnh, có món hơi đắt so với kỳ vọng - Ảnh 2.

Sản phẩm đầu tiên khiến mình bị u mê trong thế giới Dyson chính là chiếc máy sấy ion Dyson Supersonic này. Mình cũng đã từng có một bài review rất chi tiết về chiếc máy sấy này. Về cơ bản, đây là máy sấy ion âm giúp giảm tình trạng tĩnh điện và giúp tóc bóng khoẻ hơn. Nghe thì rất "đậm mùi quảng cáo" nhưng khi trải nghiệm rồi bạn sẽ thấy những lời hãng hứa hẹn là thật. Máy sấy cực nhanh và tóc trông bóng hẳn so với những loại máy mình từng sử dụng.

Đi kèm với thân máy sấy còn có các đầu sấy cơ bản khác nhau, cá nhân mình rất thích đầu sấy xoăn của máy này. Lọn xoăn lơi rất xinh và cũng giữ nếp lâu nữa (một phần cũng vì tóc mình vẫn còn nếp xoăn từ lần uốn tóc cách đây nửa năm). Giá của bạn này đúng là cao hơn hẳn nhưng mình thấy rất đáng tiền, mua rồi sẽ không thấy tiếc!

Review công tâm bộ làm tóc Dyson: Có món quá đỉnh, có món hơi đắt so với kỳ vọng - Ảnh 3.
Nơi mua
  • Giá: 10.990K

Bộ tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete

Review công tâm bộ làm tóc Dyson: Có món quá đỉnh, có món hơi đắt so với kỳ vọng - Ảnh 5.

Dyson Airwrap Complete là bộ tạo kiểu tóc hoàn thiện hơn Dyson Supersonic với đủ các loại đầu sấy, đầu lược chải, đầu làm xoăn, đầu sấy phồng... nên sẽ phục vụ được hết các yêu cầu của bạn. Đặc biệt, thân máy lẫn các đầu sấy đều được đặt trong hộp da sang chảnh nên mình càng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Bạn nào có bàn phấn rộng rãi để bày thì nhìn sẽ max xịn luôn!

Công suất của máy trong bộ này sẽ thấp hơn máy sấy Supersonic khoảng 300W nhưng mình vẫn thấy máy vẫn rất mạnh và nhanh. Mình ấn tượng nhất với đầu làm xoăn vì bạn sẽ không phải loay hoay về việc giữ, quấn lọn tóc đâu vì máy sẽ tự động "hút" tóc bạn luôn, rất tiện và xịn.

Về mức giá 13.490K, mình thấy... rất phải chăng, thậm chí là kinh tế vì nếu so với máy sấy ion phía trên thì bộ làm tóc này có nhiều công năng hơn. Công nghệ của Dyson lại xịn nữa nên mình thấy giá như vậy là ổn.

Review công tâm bộ làm tóc Dyson: Có món quá đỉnh, có món hơi đắt so với kỳ vọng - Ảnh 6.
Nơi mua
  • Giá: 13.490K

Máy duỗi tóc Dyson Corrale

Review công tâm bộ làm tóc Dyson: Có món quá đỉnh, có món hơi đắt so với kỳ vọng - Ảnh 8.

Dyson Corrale là máy duỗi tóc không dây, bạn chỉ cần dựng máy vào đế sạc trong 70 phút là đủ dùng liên tục trong 30 phút. Thiết kế này sẽ hợp với những ai ghét dây dợ lằng nhằng hoặc muốn mang máy đi du lịch. Đế sạc trông cũng xịn và đi kèm với bộ này còn có bao nhung "chanh xả" để bạn mang máy đi xa nữa. Khi tự trải nghiệm, mình thấy máy cũng ổn, duỗi tóc nhanh và khiến tóc không bị quá khô.

Tuy nhiên, đây vẫn là item mình ít thích nhất trong bộ các sản phẩm làm tóc của Dyson. Đầu tiên là vì nó hơi nặng, mang đi chơi xa kể cũng hơi vất vả dù khoản dây dợ đã được hãng "xử lý". Thứ hai là về mức giá, cá nhân mình thấy hơi chát so với chất lượng sản phẩm. So với bộ Airwrap Complete cùng giá tiền nhưng nhiều công năng thì mình sẽ đánh giá bạn Corrale này thấp điểm hơn hẳn đấy!

Review công tâm bộ làm tóc Dyson: Có món quá đỉnh, có món hơi đắt so với kỳ vọng - Ảnh 9.
Nơi mua
  • Giá: 13.490K

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm