"Reply" có tận 3 cô con gái màn ảnh, nhưng chỉ 1 người được ông bố quốc dân "cưng" nhất

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 21:57 10/09/2017

Nam diễn viên gạo cội của sê-ri phim ăn khách "Reply" đã chọn ra trong số 3 đứa con gái màn ảnh Eun Ji (A Pink), Go Ara và Hyeri (Girl's Day), người ông quý mến nhất.

Ngày 10/9, nam diễn viên gạo cội Sung Dong Il, người được biết đến là "ông bố quốc dân" của loạt phim "Reply" làm mưa làm gió toàn châu Á, đã tham gia phỏng vấn cùng chương trình "Section TV". Tại đây, nam diễn viên tài năng đã nói về các cô con gái màn ảnh của mình Jung Eun Ji (A Pink) - "Reply 1997"Go Ara - "Reply 1994" và Hyeri (Girl's Day) - "Reply 1988", đồng thời tiết lộ người giành được tình cảm của ông trong số 3 người.

Reply có tận 3 cô con gái màn ảnh, nhưng chỉ 1 người được ông bố quốc dân cưng nhất - Ảnh 1.

Được hỏi ai trong số 3 đứa con gái màn ảnh là người thân thiết nhất với mình, Sung Dong Il đã tiết lộ: "Tôi mến Jung Eun Ji nhất trong số 3 đứa nhỏ, bởi vì nó là đứa con (màn ảnh) đầu tiên của tôi. Eun Ji cũng là người giữ liên lạc với tôi thường xuyên nhất".

Reply có tận 3 cô con gái màn ảnh, nhưng chỉ 1 người được ông bố quốc dân cưng nhất - Ảnh 2.

Eun Ji là đứa con cưng của Sung Dong Il

Trước đó vào ngày 21/9 năm ngoái, giọng ca chính của A Pink từng khiến fan bất ngờ khi chia sẻ bức ảnh chụp chung với nam diễn viên Sung Dong Il kèm lời nhắn cổ vũ: "Lần đầu tiên sau khoảng thời gian dài, tôi đến để chào bố của mình. Ông ấy vẫn không hề thay đổi chút nào. Gia đình họ Sung là tình yêu, là The Luv (tên bài hát của A Pink). 'Reply 1988' cố lên nhé! Đừng để bị cảm lạnh đó".

Reply có tận 3 cô con gái màn ảnh, nhưng chỉ 1 người được ông bố quốc dân cưng nhất - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm