Khoảnh khắc Park Bo Gum được gọi tên, Park Bo Young tưởng bở là mình ở Seoul Drama Awards bỗng gây sốt

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 10/09/2017

Khoảnh khắc tương tác này của cặp đôi Park Bo Young và Park Bo Gum tại Seoul International Drama Awards 2017 khiến fan vô cùng thích thú.

Ngày 7/9, mọi sự chú ý đổ dồn vào lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2017 (hay còn được gọi là Seoul Drama Awards) nhờ dàn nghệ sĩ đình đám như Park Bo Gum, Park Bo Young, Gong Seung Yeon, người đẹp "Chuyện tình Paris" Kim Jung Eun... Lễ trao giải đã kết thúc được 3 ngày, nhưng đến tận hôm nay fan vẫn bàn tán về khoảnh khắc siêu cute của bộ đôi họ Park - Park Bo Young và Park Bo Gum.

Ngay khi được Ailee nhắc đến, Park Bo GumPark Bo Young đều không giấu nổi cảm xúc phấn khích, liên tục "khua tay múa chân" cổ vũ cho Ailee. Tuy ngồi cách nhau 1 ghế, nhưng sự tương tác đáng yêu của cặp đôi này khiến fan không khỏi thích thú.

Park Bo Young chưa chi đã rất phấn khích

Và sau đó hai người không giấu nổi sự phấn khích, liên tục có biểu cảm cute khi được Ailee nhắc tới

Hóa ra khi nghe Ailee nói rằng: "Lần sau tôi sẽ hát nhạc phim cho tác phẩm của Park Bo Gum", Park Bo Young đã nhầm tưởng rằng Ailee nói đến mình. Park Bo Gum ngồi bên cạnh vừa băn khoăn có phải Ailee nói đến mình không, còn Park Bo Young vẫn đang sung sướng vì tưởng rằng Ailee nói đến mình.

Khoảnh khắc Park Bo Gum được gọi tên, Park Bo Young tưởng bở là mình ở Seoul Drama Awards bỗng gây sốt - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Park Bo Gum được gọi tên, Park Bo Young tưởng bở là mình ở Seoul Drama Awards bỗng gây sốt - Ảnh 5.

Cặp đôi họ Park đáng yêu nhất hệ mặt trời hiện đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng

Cặp đôi trên thảm đỏ danh giá

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm