Reno3 đã sáng tạo cùng camera selfie đêm 44MP phong cách hoàn toàn mới

NPQM AD, Theo Trí Thức Trẻ 20:07 08/05/2020

Hôm nay (8/5), OPPO chính thức cho ra mắt 2 sản phẩm Reno3 và Reno3 Pro với camera selfie được giới chuyên môn đánh giá là đột phá, mang tới sự khác biệt cần có cho thị trường.

Dịch Covid-19 đã tạm thời qua đi khiến cho nhịp độ cuộc trở lại như thường lệ, không còn gây nên áp lực nặng nề cho mọi doanh nghiệp nói chung cũng như các thương hiệu công nghệ nói riêng. Vì vậy, như thể chực chờ chớp lấy thời cơ lớn, hôm nay chính thức đánh dấu sự trở lại và lợi hại gấp nhiều lần của Oppo với màn ra mắt 2 tên tuổi mới lạ - Reno3 và Reno3 Pro - được đánh giá là những làn gió mới tràn đầy sức sống và đột phá cho thị trường smartphone của năm nay.

Với thiết kế sang chảnh cùng camera selfie đem lên tới 44MP, liệu cặp đôi Oppo Reno3 còn ẩn chứa những gì tiếp theo dành cho fan hâm mộ? Hãy cùng đến với từng chi tiết tường thuật sự kiện livestream ra mắt Reno3 và Reno3 Pro ngay sau đây.

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm