Reaction MV Skyler, ViruSs thẳng thắn: "Chưa bao giờ đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng M-TP"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 30/01/2021

ViruSs đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn khi reaction MV quảng cáo vừa ra mắt của Sơn Tùng M-TP.

Bên cạnh ồn ào nghi vấn chia tay giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thì MV Skyler được giọng ca Hãy Trao Cho Anh ra mắt mới đây cũng gây chú ý không kém. Đây là sản phẩm âm nhạc mang đậm chất hip-hop và được Sơn Tùng M-TP "bắn" rap bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt xuyên suốt từ đầu đến cuối. Sau khoảng 2 ngày lên sóng, hiện MV đang thu về hơn 3,8 triệu lượt xem cũng như giữ top 5 trending YouTube.

MV Skyler - Sơn Tùng M-TP

Reaction MV Skyler, ViruSs thẳng thắn: Chưa bao giờ đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

MV Skyler của Sơn Tùng M-TP thu về top 5 trending cùng hơn 3,8 triệu view

Mới đây hot streamer ViruSs đã thực hiện đoạn video reaction MV Skyler của Sơn Tùng M-TP và chia sẻ suy nghĩ cá nhân về sản phẩm. Sau 2 lần nghe đi nghe lại Skyler, ViruSs chia sẻ: "Phần beat của bài này được Onionn làm quá tốt. Beat rất sang, hợp lý với nhân vật này và đúng với trạng thái của sản phẩm. Thứ 2 là phần VFX biến chuyển giữa người và nhân vật trong game tớ thấy cũng rất tuyệt vời".

Reaction MV Skyler, ViruSs thẳng thắn: Chưa bao giờ đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

ViruSs dành lời khen cho phần hình ảnh và đặc biệt là beat của Onionn

Tuy nhiên, về phần âm nhạc, ViruSs lại thẳng thắn: "Từ trước tới nay tớ chưa bao giờ đánh giá quá cao khả năng rap của Tùng. Vì Tùng tập trung vào việc đi hát, sáng tác, kinh doanh. Việc Tùng đầu tư vào rap rõ ràng cảm nhận được luôn là không có sự đầu tư nhiều. Về vần và flow những gì Tùng có trước giờ vẫn như vậy.

Tiếp nữa, trên cương vị của một người Việt Nam, tớ rất mong chờ ở việc rap melody hay còn gọi là melodic. Giọng của Tùng khi hát melody hút hơn rất nhiều. Thứ 3, tớ hiểu đây là sản phẩm được toàn cầu hoá với nhiều fan quốc tế nên tất nhiên tiếng Anh phải nhiều nhưng tần suất tiếng Anh như vậy là quá nhiều.

Tiếng Anh quá nhiều và rap cũng quá nhiều nhưng tớ không đánh giá quá cao khả năng rap của Tùng. Beat của Onionn đánh rất hợp lý và Tùng hoàn toàn có thể viết melody trên cái đó. Nó sẽ dễ nghe hơn và đúng với Sơn Tùng M-TP hơn và nó sẽ làm cho việc tiếp cận sản phẩm rộng hơn".

Reaction MV Skyler, ViruSs thẳng thắn: Chưa bao giờ đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

ViruSs thẳng thắn chia sẻ quan điểm không đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng M-TP và tiếng Anh xuất hiện quá nhiều

Trước đó, MV Skyler của Sơn Tùng M-TP cũng bị dính nghi vấn đạo nhái hình ảnh MV của nhóm nữ ảo Kpop. Theo đó, với bản chất là MV dành cho một hãng game, Skyler được kết hợp từ những hình ảnh thực - ảo lẫn lộn với nhiều phân cảnh sử dụng đồ hoạ, kỹ xảo ấn tượng.

Sau khi xem xong, nhiều người lại liên tưởng đến concept của nhóm tân binh nhà SM Entertainment - aespa. Nhóm nữ này cũng đã xây dựng 2 thế giới quan thực - ảo tương tự như Sơn Tùng M-TP trong Skyler. Dù đây chỉ là nghi vấn từ cộng đồng mạng nhưng cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.

MV MORE - K/DA ft. Madison Beer, (G)I-DLE, Lexie Liu, Jaira Burns, Seraphine

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày