Reaction Muộn Rồi Mà Sao Còn, ViruSs tuyên bố: "Đây là bài hay nhất, thành công nhất của Sơn Tùng M-TP"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/05/2021

ViruSs đã nhiều lần không thể giữ được bình tĩnh khi reaction MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP.

Chỉ mới ra mắt được khoảng 1 tuần nhưng MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP vẫn đang đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Không chỉ giữ vững top 1 trending YouTube tại Việt Nam mà ca khúc còn liên tục nằm trong top 10 những ca khúc được nghe nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua. Hiện Muộn Rồi Mà Sao Còn đang sở hữu hơn 42,4 triệu lượt xem cùng hơn 1,7 triệu lượt thích sau 8 ngày phát hành. 

Mới đây hot streamer ViruSs đã thực hiện video dài 20 phút để reaction MV Muộn Rồi Mà Sao Còn và đưa ra những quan điểm cá nhân. 

Ngay từ những nốt đầu tiên, nam streamer đã liên tục nhún nhảy và tỏ ra phấn khích vì bài hát comeback của Sơn Tùng. Thế nhưng phải đến khi vào phần điệp khúc chính của bài hát, ViruSs dường như không thể giấu được sự "hốt hoảng" và liên tục thốt lên "Trời ơi sao hay quá vậy" khi Sơn Tùng bắt đầu hát "Cứ ôm anh đi, ôm anh đi, ôm anh đi". 

Reaction Muộn Rồi Mà Sao Còn, ViruSs tuyên bố: Đây là bài hay nhất, thành công nhất của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

ViruSs không thể giữ được bình tĩnh khi nghe điệp khúc của Muộn Rồi Mà Sao Còn

Sau khi nghe xong toàn bộ ca khúc, ViruSs phấn khích: "Đây có lẽ là bài hát của Tùng mà đối với tớ là chất lượng nhất. Mọi người có thể để ý từ lyrics cho đến câu rap mà Tùng thể hiện đã trưởng thành hơn rất nhiều. Bài view tốt là Nơi Này Có Anh nhưng tớ nghĩ Muộn Rồi Sao Còn sẽ vượt qua. Có thể tăng trưởng đoạn đầu không quá lớn bằng những cú hích hay marketing nhưng sau một quãng đường dài, view chắc chắn sẽ được cộng lên rất nhiều. Có lẽ đây là bài hát hay nhất, dễ vào nhất, ngọt ngào nhất, thành công nhất của Tùng đối với tớ".

Nam streamer nói thêm: "Xét về mặt vị thế, có thể các bạn đang trông chờ vào một sản phẩm khủng khiếp hơn, kỹ xảo hơn, có nhiều thứ để nói hơn, chiến lược marketing lớn hơn. Nhưng nếu nói về mặt tích cực, chúng ta đang mong chờ cái gì, cái dễ nghe đúng không. Thì đây có luôn rồi. Đây là thời gian chuyển giao giữa gen Z và thế hệ trước thì đây là một kiểu viết cộng với âm nhạc quá hợp lý ở thời điểm này".

Reaction Muộn Rồi Mà Sao Còn, ViruSs tuyên bố: Đây là bài hay nhất, thành công nhất của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

ViruSs khẳng định đây là bài hát thành công nhất của Sơn Tùng M-TP

Cuối livestream, ViruSs một lần nữa khẳng định: "Không có gì để chê, không có gì để mà phải thắc mắc cả. Cũng có thể do tớ hợp gu. Cái MV dựng dễ thương, lyrics đơn giản mà yêu dã man. Hay quá, hay thật sự". 

Reaction Muộn Rồi Mà Sao Còn, ViruSs tuyên bố: Đây là bài hay nhất, thành công nhất của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Biểu cảm ngỡ ngàng vì quá hay của ViruSs không hề hiếm gặp khi reaction Muộn Rồi Mà Sao Còn

Nguồn: YouTube

Reaction Muộn Rồi Mà Sao Còn, ViruSs tuyên bố: Đây là bài hay nhất, thành công nhất của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm