Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 28/11/2021

Rating phim của Song Hye Kyo tăng nhẹ thì cũng không theo kịp The Red Sleeve.

Vào ngày 27/11, The Red Sleeve của đài MBC tiếp tục duy trì phong độ với rating tăng lên 9,4% cho tập thứ 6, đạt được tỷ suất người xem cao nhất cho đến nay và chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh.

Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi - Ảnh 1.

Dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ The Red Sleeve, nhưng Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo vẫn đạt được sự tăng nhẹ về lượng người xem cho tập mới nhất, cụ thể rating tập 6 tăng lên mức 7,6%.

Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi - Ảnh 2.

Về phía truyền hình cáp, Jirisan của tvN đã giành vị trí đầu tiên trong khung giờ của nó với mức rating trung bình trên toàn quốc là 7,6% (giảm từ 8,2% xuống). Bộ phim cũng chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh, bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng - trong số nhân khẩu học chính của người xem từ 20 đến 49 tuổi.

Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi - Ảnh 3.

Trong khi đó, Happiness của tvN vẫn giữ vị trí đầu tiên trong khung giờ riêng trên tất cả các kênh truyền hình cáp với mức rating trung bình trên toàn quốc là 3,3%. Cuối cùng, Chimera của OCN giảm xuống mức rating trung bình trên toàn quốc là 1,1%, trong khi Young Lady And Gentleman của KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào thứ Bảy với mức rating trung bình trên toàn quốc là 28,5%.

Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm