Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 27/11/2021

Kiểu tóc có thể "hại chết" một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn.

Phim Hàn cực kỳ quan trọng vấn đề nhan sắc của nữ chính nhưng đôi khi, vì yêu cầu nhân vật hoặc chỉ đơn giản là quyết định sai lầm của diễn viên mà hội mỹ nhân bị dìm tơi tả bởi một kiểu tóc vô cùng "ba chấm".

1. Son Ye Jin

Đến ngay cả quốc bảo nhan sắc xứ Hàn Son Ye Jin cũng không đỡ nổi kiểu tóc thảm họa của mình trong Personal Taste. Mái tóc xoăn xơ xác, phần mái luôn được buộc ngược lên để lộ toàn bộ gương mặt khiến Son Ye Jin trông như một... bà cô già. Dĩ nhiên kiểu tóc này cũng hợp với nhân vật, một cô gái không chú tâm đến ngoại hình đến độ bị người yêu đá đẹp. 

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại - Ảnh 1.
Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại - Ảnh 2.
Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại - Ảnh 3.
Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại - Ảnh 4.

Vẫn trong bộ phim này, chỉ sửa kiểu tóc là Son Ye Jin lại thành thiếu nữ tuổi 20

2. Hwang Jung Eum

Tưởng đâu kiểu tóc như bát mì úp ngược ở She Was Pretty đã là thảm họa trong sự nghiệp của Hwang Jung Eum, nhưng không, cô còn một lần khác "tự hủy" nhan sắc của mình với kiểu tóc khó hiểu ở Full House Take 2. Với kiểu tóc không khác gì tổ quạ đi kèm gương mặt nhợt nhạt, ít son phấn.

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại - Ảnh 5.
Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại - Ảnh 6.
Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại - Ảnh 7.

3. Sulli

Mỹ nhân nhà SM - cố ca sĩ, diễn viên Sulli cũng từng khiến khán giả hốt hoảng với kiểu tóc trong Fashion King. Vào vai một nữ sinh không màng đến ngoại hình, tóc của cô được đánh rối hết mức có thể, trông vô cùng xơ xác, đã thế còn đính kèm điểm nhấn là kẹp tóc màu sắc. 

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại - Ảnh 8.

4. Kim Min Jung

Kim Min Jung từng quyết định hi sinh mái tóc dài, chuyển thành tóc bob, mái trên chân mày để đảm nhận vai nữ chính bộ phim Man To Man. Tưởng đâu sẽ được khen ngợi, ai ngờ đây lại trở thành quyết định sai lầm nhất sự nghiệp của Kim Min Jung. Không chỉ lấy đi vẻ xinh đẹp của cô, kiểu tóc này còn khiến cô lép vế hoàn toàn so với nam chính, bị khán giả ném đá thậm tệ tới độ sau bộ phim này, cô đã trở thành một trong số những nữ chính bị ghét nhất màn ảnh Hàn. 

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại - Ảnh 9.
Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại - Ảnh 10.

5. Park Si Eun

Huyền thoại tóc xấu màn ảnh Hàn thuộc về nhân vật Oh Soon Nam (Park Si Eun) của Teacher Oh Soon Nam. Chẳng hiểu ekip và bản thân nữ diễn viên họ Park lấy động lực từ đâu để tạo ra kiểu đầu với phần tóc mái như vài sợi mì tôm khiến khán giả "ngứa mắt" thế này. Thậm chí nhiều khán giả còn quyết định bỏ xem phim vì kiểu tóc của Park Si Eun khiến họ không thể tập trung vào câu chuyện của nhân vật. 

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại - Ảnh 11.
Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại - Ảnh 12.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm