Jisoo (BLACKPINK) chưa lên sóng đã gặp đối thủ xịn: Cũng là idol xinh xuất sắc, mỗi tội diễn xuất siêu í ẹ

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 27/11/2021

Màn ảnh Hàn tháng 12 tới đây sẽ đón chào màn ra quân của hai nữ idol, liệu Jisoo hay cái tên còn lại sẽ tỏa sáng?

Sau 11 tháng với sự tái xuất của nhiều tên tuổi gạo cội, màn ảnh Hàn tháng cuối năm sẽ chào đón những luồng gió mới với màn ra mắt của 2 nữ idol xinh đẹp là Jisoo (BLACKPINK)Joy (Red Velvet). Cùng trong ngày 26/11, trong khi Snowdrop của Jisoo tung ra teaser hé lộ nhiều hơn về nội dung phim thì The One And Only của Joy cũng nhá hàng loạt hình ảnh tạo hình của nữ idol.

Jisoo mộng mơ, ngọt ngào...

Jisoo (BLACKPINK) chưa lên sóng đã gặp đối thủ xịn: Cũng là idol xinh xuất sắc, mỗi tội diễn xuất siêu í ẹ - Ảnh 2.

Và Joy xinh đẹp, quyến rũ

Jisoo (BLACKPINK) chưa lên sóng đã gặp đối thủ xịn: Cũng là idol xinh xuất sắc, mỗi tội diễn xuất siêu í ẹ - Ảnh 3.

Một điểm trùng hợp nữa là cả hai bộ phim này đều lên sóng jTBC, một nhà đài vừa trải qua 11 tháng khủng hoảng với hàng loạt bom xịt sở hữu rating quanh quẩn ở mức 1 - 3%. Tuy không lên sóng cùng khung giờ nhưng đây ắt hẳn là hai quân át chủ bài, vớt vát niềm hi vọng cuối cùng của ông lớn jTBC cho một năm đáng buồn. Liệu ai trong số hai nữ idol này sẽ vực dậy nhà đài? Hoặc cũng có thể là không ai cả, khi mà cả hai đều đang có quá nhiều vấn đề đáng quan ngại.

Trong khi Jisoo là một tân binh của lĩnh vực phim ảnh, ngoài nhan sắc ra thì chưa có gì đáng tin trong lần lấn sân này thì Joy đã từng đóng phim và cũng đã từng thất bại bởi khả năng diễn xuất quá "í ẹ" của mình.

Bình luận của khán giả:

- Mong diễn xuất của Joy tiến bộ hơn chứ thích bả quá mà phim đóng coi không nổi

- Một phiếu cho Jisoo chứ Joy thì không kì vọng gì được rồi

- Joy đẹp thật sự, kiểu quyến rũ, đầy sức sống còn Jisoo thì vibe nàng thơ, hợp bối cảnh phim, sẽ hóng cả hai dù chưa tin tưởng diễn xuất của ai cả

- Joy xinh thật nhưng diễn không thể ngấm nổi, Jisoo thì cũng chưa đáng tin lắm, mấy teaser chỉ thấy đẹp và hết

- Mong chờ phim mới của Jisoo để xem chị diễn xuất thế nào nè, còn Joy thì thấy diễn xuất hơi tệ á, diễn gượng quá, nhiều cảnh xem không thấm nổi mà muốn tua luôn á trời, cần cải thiện diễn xuất nhiều hơn, diễn không tốt thì nên nhận vai nữ phụ để dần cải thiện hơn chứ nhận vai nữ chính mà diễn tệ là kéo theo bộ phim hay người ta đi xuống luôn thì hơi tội cho mấy diễn viên khác của phim

Về phần bộ phim của Joy, The One And Only xoay quanh ba người phụ nữ mắc bệnh nan y gặp nhau tại một trại tế bần và vô tình cùng vướng vào một vụ án giết người. Họ bắt đầu cuộc hành trình thần kỳ đối mặt với những thế lực kỳ bí trước khi họ phải chết.

Jisoo (BLACKPINK) chưa lên sóng đã gặp đối thủ xịn: Cũng là idol xinh xuất sắc, mỗi tội diễn xuất siêu í ẹ - Ảnh 6.


Snowdrop lên sóng từ 18/12, The One And Only lên sóng từ 20/12 trên kênh jTBC.

Nguồn: jTBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm