Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của "tụi nhỏ", hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 27/11/2021

Khán giả vô cùng thích thú với màn cài cắm cực kỳ khéo léo của đạo diễn Reply 1988.

Reply 1988 đã hết được 6 năm nhưng vẫn luôn là phim Hàn lọt top các tác phẩm được xem nhiều nhất trên Netflix. Nội dung gần gũi, cảm động, sự cài cắm của vô số các chi tiết không ngờ khiến nhiều người có thể xem đi xem lại nó và càng xem lại càng phát hiện ra nhiều điều thú vị. Mới đây, khán giả đã phát hiện ra một chi tiết liên quan đến những con búp bê được trưng bày trong phòng của Duk Sun (Hyeri), hóa ra nó là đại diện cho tụi nhỏ của xóm Ssangmun Dong. Thậm chí thông qua cách sắp xếp những con búp bê này, khán giả còn thấy được chuyện tình của các nhân vật.

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của tụi nhỏ, hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu? - Ảnh 1.

Cụ thể, trên bàn học của Duk Sun trưng bày 6 con búp bê với màu áo khác nhau, đại diện cho từng đứa trẻ ở Ssangmun Dong. Búp bê áo tím đại diện cho Bora vì trong tiếng Hàn, Bora có nghĩa là màu tím. Búp bê áo vàng đại diện cho Duk Sun bởi đây là màu đặc trưng của nhân vật. Xanh lá cây là Jung Hwan trong khi xanh nước biển là Choi Taek. Đỏ là Sun Woo và cuối cùng, búp bê áo hồng, đeo kính chính là Dong Ryong.

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của tụi nhỏ, hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu? - Ảnh 2.

Ở tập 4, Jung Hwan nhìn về phía Duk Sun trong khi Duk Sun nhìn về phía Sun Woo, giai đoạn này, Duk Sun đang tương tư Sun Woo

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của tụi nhỏ, hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu? - Ảnh 3.

Khi Duk Sun nhận ra Sun Woo thích chị mình, búp bê áo đỏ nhìn về phía búp bê áo tím, búp bê áo vàng gục mặt xuống bàn, búp bê áo xanh tượng trưng cho Jung Hwan thì đang nhìn về phía cô bạn thân

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của tụi nhỏ, hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu? - Ảnh 4.

Ở tập 7, cả búp bê xanh lá và xanh da trời đều nhìn về hướng búp bê áo vàng. Ở giai đoạn này, Taek thừa nhận thích Duk Sun với hội bạn

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của tụi nhỏ, hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu? - Ảnh 5.

Bora dần chú ý tới Sun Woo cũng là lúc búp bê áo tím và áo đỏ nhìn về phía nhau

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của tụi nhỏ, hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu? - Ảnh 6.

Sun Woo - Bora thành đôi, Duk Sun và Jung Hwan thân thiết hơn

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của tụi nhỏ, hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu? - Ảnh 7.

Thêm một chi tiết chứng minh tình yêu của các đôi trẻ, Choi Taek nằm gối màu vàng (tượng trưng cho Duk Sun), Sun Woo nằm gối màu tím (tượng trưng cho Bora)

Khi phát hiện ra chi tiết này, khán giả vô cùng thích thú, nể phục sự tỉ mỉ của đạo diễn Shin.

Bình luận của khán giả:

- Sao có thể đỉnh như vậy chứ

- Lại phải cày lại phim nữa rồi

- Chi tiết đến từng con búp bê, bộ não của Shin PD thực sự không đùa được đâu

- Đọc mà nổi da gà ấy, đỉnh thực sự trời đất

- Bởi vậy có người xem phim tới hơn 10 lần, càng xem càng thấy nhiều chi tiết hay ho đấy mọi người ơi

- Nên đừng ai nói biên kịch bẻ lái nữa, tất cả đã được cài cắm từ đầu rồi

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của tụi nhỏ, hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu? - Ảnh 9.

Nguồn: Ssangmun Dong

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm