Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 28/11/2021

Qua rồi cái thời cứ phải gương mặt hot thì rating mới khá khẩm.

Dĩ nhiên danh sách này đã loại trừ Penthouse 3Hospital Playlis 2, 2 bộ phim cũng sở hữu dàn diễn viên không quá đình đám nhưng lại được bảo chứng rating từ những mùa trước.

1. Mr. Queen

Shin Hye Sun đóng phim đã nhiều năm, toàn góp mặt trong những dự án có rating ổn áp tuy nhiên tên tuổi của cô vẫn chưa thể vươn tầm sao hạng A. Chẳng ai có thể ngờ Mr. Queen của cô và diễn viên mới nổi Kim Jung Hyun lại có thể thành công mỹ mãn với mức rating trung bình là 12,581% (cho đài cáp). Thành tích này giúp Mr. Queen lọt top 10 phim có rating cao nhất đài tvN.

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: Anh hậu Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho? - Ảnh 1.
Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: Anh hậu Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho? - Ảnh 2.

2. Bossam: Steal the Fate

Con số rating trung bình 9,75% tuy không quá cao nhưng lại là một thành tích ấn tượng với phim trên một đài khá nhỏ - MBN. Đặc biệt Kwon Yuri và Jung Il Woo cũng không phải những gương mặt "cân rating" thế nên thành tích của Bossam: Steal the Fate như vậy là vô cùng nổi bật.

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: Anh hậu Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho? - Ảnh 3.
Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: Anh hậu Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho? - Ảnh 4.

3. One The Woman

Bộ ba nhân vật chính của One The Woman là Honey Lee, Lee Sang Yoon và Jin Seo Yeon - 3 cái tên không mấy nổi bật trong làng phim Hàn. Chẳng ai có thể ngờ bộ phim này lại có rating cao nhất lên tới tận 17,8%. So với phim thế sóng nó - Now, We Are Breaking Up, One The Woman quả là đã cho Song Hye Kyo "ngửi khói".

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: Anh hậu Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho? - Ảnh 5.
Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: Anh hậu Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho? - Ảnh 6.

4. Hometown Cha-Cha-Cha

Kim Seon Ho là cái tên đang lên sau vai nam phụ quốc dân ở Start Up và đến với Hometown Cha-Cha-Cha, anh lên đời nam chính bên cạnh Shin Min Ah. Dĩ nhiên cả Shin Min Ah lẫn Kim Seon Ho đều là những cái tên có sức ảnh hưởng tuy nhiên không quá lớn, chính bởi vậy, thành tích của Hometown Cha-Cha-Cha thực sự khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cụ thể rating trung bình của phim là 9,5%, tập cao nhất lên tới 12,6%.

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: Anh hậu Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho? - Ảnh 7.
Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: Anh hậu Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho? - Ảnh 8.

5. Taxi Driver

Không thể phủ nhận cặp đôi chính của Taxi Driver, Lee Je Hoon - Esom đều là những người sở hữu khả năng diễn xuất quá xuất sắc thế nhưng họ không phải những cái tên bảo chứng rating trên sóng truyền hình. Dù vậy, rating Taxi Driver vẫn có khi lên tới 16% và từ tập 4 trở đi thì chưa bao giờ xuống dưới 10%.

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: Anh hậu Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho? - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm