Rating phim của chị đại Kim Hee Sun thấp chạm đáy dù nội dung kịch tính, không còn đường cứu nổi nữa rồi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 01/05/2022

Tomorrow của Kim Hee Sun không có dấu hiệu tăng trưởng rating.

Tomorrow của chị đại Kim Hee Sun từ một bom tấn rating đã ngày càng giảm sút phong độ, nhận về nhiều ý kiến chỉ trích, chê bai. Mới đây nhất, tập 10 của phim đã ghi nhận con số rating thấp kỷ lục, chỉ còn 2,5%, bất chấp việc nội dung phim đang ngày càng gay cấn, những bí ẩn trong quá khứ của nữ chính cũng dần được tiết lộ.

So với những bộ phim cùng lên sóng vào tối thứ 7, rating của Tomorrow quả là một "bản nhạc buồn". It’s Beautiful Now ghi nhận con số 22,3%, My Liberation Notes cũng duy trì ở mức 3,3%, Again My Life chạm mốc 8,6%, The King of Tears, Lee Bang Won xuất sắc ghi nhận con số 10,7%, Our Blues với thành tích 7,9%, Shooting Star dù chỉ vẻn vẹn 1,5% nhưng rating đang ở mức "cố định" chứ không bị giảm.

Nhìn danh sách phim này, chuyện rating Tomorrow sụt giảm có lẽ cũng chẳng phải điều khó hiểu khi có quá nhiều bộ phim hấp dẫn và đáng xem cùng lên sóng trong một buổi tối. Chỉ tiếc là so với danh tiếng của dàn diễn viên và sự mở màn quá xuất sắc, những con số mà Tomorrow đang ghi nhận quả là đáng buồn, đáng báo động.

Rating phim của chị đại Kim Hee Sun thấp chạm đáy dù nội dung kịch tính, không còn đường cứu nổi nữa rồi! - Ảnh 3.
Rating phim của chị đại Kim Hee Sun thấp chạm đáy dù nội dung kịch tính, không còn đường cứu nổi nữa rồi! - Ảnh 4.

Có quá nhiều phim Hàn hấp dẫn lên sóng ở thời điểm hiện tại

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rating-phim-cua-chi-dai-kim-hee-sun-thap-cham-day-du-noi-dung-kich-tinh-khong-con-duong-cuu-noi-nua-roi-20220501112322308.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm