Rating lại tăng khủng, khán giả Hospital Playlist đã la ó không muốn ship Jo Jung Suk với crush vì lí do vô cùng thuyết phục

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 22/05/2020

Có nhiều lý do để cặp đôi Ik Jun (Jo Jung Suk) và Song Hwa (Jeon Mi Do) của Hospital Playlist không nên đến với nhau.

Trong Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ), cặp đôi bạn thân Ik Jun (Jo Jung Suk) và Song Hwa (Jeon Mi Do) được rất nhiều khán giả yêu thích. Tuy nhiên trong một topic trên the qoo, không ít cư dân mạng lại phản đối cặp đôi Ik Jun - Song Hwa.

Rating lại tăng khủng, khán giả Hospital Playlist đã la ó không muốn ship Jo Jung Suk với crush vì lí do vô cùng thuyết phục - Ảnh 1.

Ik Jun và Song Hwa từng thầm mến nhau từ hồi đại học. Ik Jun đã định tặng quà và tỏ tình với Song Hwa, nhưng lại sợ làm mất đi tình bạn đẹp của cả hai. Sau này, Ik Jun gặp một cô gái khác, kết hôn và có con. Chưa đầy 5 năm, vợ Ik Jun ngoại tình với một người đồng nghiệp và đề nghị ly hôn. Ik Jun lúc này dường như mới nhận ra Song Hwa mới là "chân ái" của cuộc đời mình và quay lại theo đuổi cô.

Nhiều người cho rằng việc Ik Jun ngay lập tức tán tỉnh "crush cũ" sau khi ly hôn là hơi vội vàng. Có người lại cho rằng quan hệ của Ik Jun và Song Hwa chỉ nên dừng lại ở mức bạn bè.

Rating lại tăng khủng, khán giả Hospital Playlist đã la ó không muốn ship Jo Jung Suk với crush vì lí do vô cùng thuyết phục - Ảnh 4.

Cặp đôi Ik Jun - Song Hwa gây ra nhiều tranh cãi trái chiều (Nguồn: the qoo, Lạc Sâu Bích)

Rating lại tăng khủng, khán giả Hospital Playlist đã la ó không muốn ship Jo Jung Suk với crush vì lí do vô cùng thuyết phục - Ảnh 5.

Khán giả Việt cũng có ý kiến khác nhau

Bên cạnh đó, rất nhiều người "ship" Song Hwa với chàng quân nhân xuất ngũ Ahn Chi Hong. Chi Hong đã không dưới một lần bày tỏ mình có tình cảm với Song Hwa. Mối tình tay ba này có vẻ kịch tính không thua Reply 1988. Phải chờ đến cuối phim mới biết ai mới là "người trong lòng" của Song Hwa.

Rating lại tăng khủng, khán giả Hospital Playlist đã la ó không muốn ship Jo Jung Suk với crush vì lí do vô cùng thuyết phục - Ảnh 6.

Song Hwa và trai trẻ Chi Hong

Bên cạnh đó, rating tập 11 của Hospital Playlist tiếp tục bức phá với con số 13,125%. Cảnh Ik Jun hát karaoke ngầm tỏ tình với Song Hwa thu hút gần 250 nghìn lượt xem trên Naver chỉ sau 3 giờ.

Cảnh hát karaoke của Hospital Playlist tập 11

Hospital Playlist tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) trên kênh tvN và 20h30 trên Netflix thứ 5 hàng tuần. 

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn Song Hwa đến với Ik Jun?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm