Rating Điên Thì Có Sao thăng hạng, Hội Bạn Cực Phẩm giảm nhẹ dù có án mạng đẫm máu

HM, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 19/07/2020

Tình hình rating của Hội Bạn Cực Phẩm, Backstreet Rookie và Điên Thì Có Sao không có khá nhiều sự thay đổi so với tập trước.

Nhanh như chớp đã lại đến tối thứ 7, chính là thời điểm quy tụ các ứng viên chủ chốt đến từ 3 đài lớn SBS, tvN, jTBC. Trong khi Elegant Friends (Hội Bạn Cực Phẩm) của jTBC đang trên đà tăng trưởng thì bỗng dưng giảm nhẹ, tình hình rating của Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul) và Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao) lại đồng loạt tăng. Cụ thể, tập 10 Backstreet Rookie đạt 5.3% và 8.4% cho hai phần trong khi tập 9 Điên Thì Có Sao đạt 6.5 và 5.4%, thành tích này giúp bộ phim trở thành chương trình có rating cao nhất đài cáp tối qua. Hội Bạn Cực Phẩm tạm dừng ở con số 3.7% (so với tập 3 là 4.1%).

Rating Điên Thì Có Sao thăng hạng, Hội Bạn Cực Phẩm giảm nhẹ dù có án mạng đẫm máu - Ảnh 1.

Tối thứ 7 dường như là thời điểm tỏa sáng cho loạt diễn viên phụ đến từ ba dự án phim Hàn trọng điểm hiện tại.

Trong đó, độ phổ biến của Backstreet Rookie có phần nhỉnh hơn khi chàng nam phụ điển trai Kim Min Kyu bất ngờ lọt top tìm kiếm xứ Hàn ở vị trí thứ hai sau khi phim phát sóng. Loạt tình tiết xoay quanh dàn diễn viên phụ từng vấp phải lời chê nhàm chán của khán giả đã bất ngờ trở thành điểm cộng của tập mới nhất. Câu chuyện quá khứ của Dae Hyun (Ji Chang Wook) được xen kẽ và đem lại tiếng cười cho khán giả nhờ kiểu tóc í ẹ của anh chàng thời trẻ.

Rating Điên Thì Có Sao thăng hạng, Hội Bạn Cực Phẩm giảm nhẹ dù có án mạng đẫm máu - Ảnh 2.

Kim Min Kyu thu hút sự chú ý sau khi tập 10 lên sóng.

Bên cạnh đó, Hội Bạn Cực Phẩm tiếp tục hé lộ dần những bí ẩn quá khứ và loạt tình tiết dày đặc thuyết âm mưu về cái chết của trai trẻ Kang San (Lee Tae Hwan). Nếu như hai tập phát sóng trước đó dày đặc những khoảnh khắc nhạy cảm, tập 4 phát sóng tối 18/7 lại là "mảnh đất màu mỡ" của loạt phân cảnh bạo lực xoay quanh nam chính Goong Chul (Yoo Jun Sang) và Kang San. Có thể tạm nhận định, so với hai tập đầu tiên, Hội Bạn Cực Phẩm đã bắt đầu kéo lại được sự chú ý của khán giả.

Rating Điên Thì Có Sao thăng hạng, Hội Bạn Cực Phẩm giảm nhẹ dù có án mạng đẫm máu - Ảnh 3.

Tập 4 đã chính thức xác nhận tình tiết mở màn của Hội Bạn Cực Phẩm không hề là cơn ác mộng.

Cuối cùng là Điên Thì Có Sao, siêu phẩm đài tvN vẫn thành công trong việc khơi gợi cảm xúc của khán giả với loạt khoảnh khắc ấn tượng. Trong đó, anh trai Sang Tae (Oh Jung Se) của Kang Tae (Kim Soo Hyun) tiếp tục tỏa sáng với diễn xuất của mình, đem lại cảm giác đau đớn và "đói" diễn biến tiếp theo sẽ sớm được tiết lộ trong tập 10 phát sóng tối 19/7. Chính thức bước vào nửa chặng sau, Điên Thì Có Sao hiện đang ở thời điểm lý tưởng cho những tình tiết "ngược" cặp đôi chính cho đến khi tìm được ánh sáng của hạnh phúc ở phút cuối cùng.

Khoảnh khắc ấn tượng cuối tập 9 ngày càng khẳng định chất lượng của Điên Thì Có Sao.

Điên Thì Có Sao sẽ được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) trên tvN thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần. Backstreet Rookie 20h00 (giờ Việt Nam) trên SBS và khép lại với Hội Bạn Cực Phẩm vào 21h00 (giờ Việt Nam) trên jTBC thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm