Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã chiến thắng mụn chỉ nhờ loại mặt nạ đất sét có giá hơn 200.000 VNĐ này

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 23:29 04/11/2017

Bên cạnh những giải pháp trị mụn phức tạp và tốn hầu bao, có nhiều người đã may mắn chiến thắng mụn chỉ nhờ sản phẩm vô cùng đơn giản và rẻ tiền này.

Để chiến đấu với mụn, các tín đồ làm đẹp chẳng tiếc công mày mò thử nghiệm hết sản phẩm này đến sản phẩm khác, xây dựng quy trình chăm sóc da với lỉnh kỉnh chục sản phẩm, thậm chí cũng không ngại bỏ một số tiền lớn để áp dụng những liệu trình trị mụn đặc biệt tại các clinic. Tuy nhiên, bên cạnh những giải pháp trị mụn tốn hầu bao như vậy, vẫn có nhiều người may mắn chiến thắng mụn chỉ nhờ những sản phẩm vô cùng đơn giản và rẻ tiền. Một trong những sản phẩm trị mụn ngon-bổ-rẻ như vậy chính là đất sét Aztec Secret Indian Healing Clay.

Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã chiến thắng mụn chỉ nhờ loại mặt nạ đất sét có giá hơn 200.000 VNĐ này - Ảnh 1.

Mặt nạ đất sét Aztec Secret Indian Healing Clay

Mặt nạ đất sét Aztec Secret đã xuất hiện từ rất lâu, có thể coi là một trong những sản phẩm làm đẹp "thâm căn cố đế" mà bất cứ ai chạm ngưỡng cửa chăm sóc da cũng từng nghe tới. Nó có giá chỉ 9,5 USD ~ hơn 200.000 VNĐ, đang được chấm 4,5/5 sao với hơn 11.000 lượt review trên Amazon và hiện cũng là sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất trên trang web này.

Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã chiến thắng mụn chỉ nhờ loại mặt nạ đất sét có giá hơn 200.000 VNĐ này - Ảnh 2.

Thứ mặt nạ đất sét tự nhận là "sản phẩm làm đẹp da quyền năng nhất thế giới" này có thành phần 100% đất sét can xi bentonite vốn nổi tiếng với khả năng làm sạch, thải độc và làm lành da. Khi sử dụng, bạn trộn đất sét với nước hoặc giấm táo để tạo thành một hỗn hợp sệt; sau khi được thoa lên da, hỗn hợp này sẽ dần khô lại, hút mọi chất cặn bẩn, dầu thừa... nằm sâu trong lỗ chân lông, từ đó làm sạch sâu cho da và cải thiện tình trạng mụn. Thời gian mặt nạ lưu lại trên da nên nằm trong khoảng 5 - 15 phút tùy thuộc vào mức độ nhạy cảm của da. Trong thời gian đắp mặt nạ, bạn sẽ có cảm giác châm chích nhẹ, đây là hiện tượng phổ biến khi dùng mặt nạ đất sét nói chung.

Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã chiến thắng mụn chỉ nhờ loại mặt nạ đất sét có giá hơn 200.000 VNĐ này - Ảnh 3.

Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã chiến thắng mụn chỉ nhờ loại mặt nạ đất sét có giá hơn 200.000 VNĐ này - Ảnh 4.

Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã chiến thắng mụn chỉ nhờ loại mặt nạ đất sét có giá hơn 200.000 VNĐ này - Ảnh 5.

(Ảnh: Sophia's Beauty Corner)

Không thể khẳng định mặt nạ đất sét Aztec Secret có thể giúp 100% người dùng trị mụn thành công nhưng đã có rất nhiều tín đồ làm đẹp công nhận hiệu quả của loại mặt nạ "cây nhà lá vườn" này. Trong hơn 11.000 lượt review trên Amazon, nhiều người dùng đã đăng tải ảnh trước - sau của mình khi sử dụng mặt nạ đất sết Aztec Secret và những bức ảnh này thực sự ấn tượng:

Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã chiến thắng mụn chỉ nhờ loại mặt nạ đất sét có giá hơn 200.000 VNĐ này - Ảnh 6.

"Đây sẽ luôn là sản phẩm là đẹp chủ lực của tôi. Tôi từng bị một trận mụn kinh hoàng và đã quyết định dùng thử loại đất sét này. Chỉ trong 6 ngày, da tôi đã ít mụn hơn hẳn." - một người dùng có tên DJ Freddie W. trên Amazon chia sẻ.

Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã chiến thắng mụn chỉ nhờ loại mặt nạ đất sét có giá hơn 200.000 VNĐ này - Ảnh 7.

"Hiện tôi 24 tuổi và hồi tháng 1 vừa qua, tôi đã bị nổi mụn nang khắp mặt. Tôi nhiệt liệt khuyên mọi người nên dùng thử đất sét Aztec vì nó đã làm nên kỳ tích mà chính bản thân tôi cũng chưa từng dám tưởng tượng".

Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã chiến thắng mụn chỉ nhờ loại mặt nạ đất sét có giá hơn 200.000 VNĐ này - Ảnh 8.

"Ngay sau khi sử dụng, tôi thấy hiệu quả ngay lập tức. Da tôi mịn hơn và mềm hơn hẳn" - người dùng RosieFish viết.

Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã chiến thắng mụn chỉ nhờ loại mặt nạ đất sét có giá hơn 200.000 VNĐ này - Ảnh 9.

"Loại mặt nạ này tiêu diệt từng nốt mụn khi chúng mới xuất hiện" - người dùng Heather E. viết trong bài review 5 sao của mình.

Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã chiến thắng mụn chỉ nhờ loại mặt nạ đất sét có giá hơn 200.000 VNĐ này - Ảnh 10.

"Tôi dùng mặt nạ này trong ngày thứ hai mụn xuất hiện và chỉ 12 giờ sau, những nốt mụn đã xẹp đi thấy rõ, bớt đỏ hơn và đỡ đau hơn hẳn" - người dùng Larissa chia sẻ.

Một số lưu ý khi sử dụng mặt nạ đất sét Aztec Secret Indian Healing Clay:

- Không để mặt nạ trên da quá 5 - 10 phút đối với da nhạy cảm để tránh gây kích ứng da.

- Hiện tượng da mặt ửng đỏ nhẹ sau khi sử dụng là bình thường và da sẽ hết đỏ sau khoảng 30 phút.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm