Rapper Trung Quốc gây sốc khi bị nghi ngờ chặt ngón tay ngay trên sóng livestream, clip bị xóa vì quá bạo lực

Nhã An, Theo Helino 09:17 06/08/2019

Bối Bối - nam rapper của nhóm hoạt động hiphop Hồng Hoa Hội khiến cả Weibo dậy sóng với clip livestream được nghi ngờ là tự chặt ngón tay.

Hot nhất trên mạng xã hội Weibo xứ Trung sáng ngày hôm nay chính là vụ việc nam rapper Bối Bối của nhóm Hồng Hoa Hội - nhóm hoạt động hip hop lớn nhất và uy tín nhất của vùng Tây Bắc Trung Quốc. Trên sóng livestream, Bối Bối tự dùng dao chặt ngón tay, sau đó giơ lên phía ống kính. Clip này sau đó đã được làm mờ và bị xoá trên Weibo vì quá bạo lực.

Rapper Trung Quốc gây sốc khi bị nghi ngờ chặt ngón tay ngay trên sóng livestream, clip bị xóa vì quá bạo lực - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến mạng xã hội xứ Trung dậy sóng ngày hôm nay

Trong khi các tờ báo lớn tìm cách liên lạc, xác minh thông tin thì Bối Bối đã đăng lên mạng dòng nhắn mới với nội dung: "Tốt hơn rồi, yêu các bạn", mập mờ tiết lộ tình trạng sức khoẻ. Rất nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là chiêu trò của Bối Bối bởi khi bị chặt đứt ngón tay, anh tỏ ra khá bình thản, và ngón út khi được đưa lên ống kính không có dấu hiệu của máu. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều ý kiến lo lắng cho hành động của Bối Bối, sợ rằng anh làm điều dại dột.

Bối Bối tên thật là Lý Kinh Trạch, là thành viên của nhóm hoạt động hip hop Hồng Hoa Hội, cũng là nơi đầu quân của PGone (người thứ 3 khiến cuộc sống hôn nhân của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng tan vỡ). Các thông tin cá nhân của Bối Bối đều khá ít ỏi trên mạng xã hội, tuy nhiên, Bối Bối giống như đàn anh PGone, luôn gây sốt với ngoại hình bắt mắt.

Rapper Trung Quốc gây sốc khi bị nghi ngờ chặt ngón tay ngay trên sóng livestream, clip bị xóa vì quá bạo lực - Ảnh 3.
Rapper Trung Quốc gây sốc khi bị nghi ngờ chặt ngón tay ngay trên sóng livestream, clip bị xóa vì quá bạo lực - Ảnh 4.

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm