"Rapper mặt nạ" đá xéo 1 nghệ sĩ trong bê bối thao túng BXH bằng bài rap cực gắt , gián tiếp ủng hộ thành viên Block B?

Nguyên Phạm, Theo Helino 19:41 27/11/2019

Sau khi thành viên Block B dũng cảm vạch trần chiêu trò gian lận của một số nghệ sĩ, nam rapper nhanh chóng phát hành ca khúc ngầm ủng hộ anh.

Ngày 27/11, "rapper mặt nạ" Mommy Son tung ca khúc mới với tựa đề tạm dịch là "Vibe From Experience". Trong phần mô tả video trên kênh YouTube chính thức, anh có viết: "Chúc may mắn đến những ai làm việc chăm chỉ để làm ra âm nhạc".

Tuy nhiên, lời bài hát thật sự của ca khúc này lại kể về một câu chuyện khác. Bản rap thực chất là một bài hát "đá xéo" chủ yếu nhắm đến VIBE, bộ đôi nam trong số 6 nghệ sĩ vừa bị Park Kyung tố cáo thao túng BXH trong thời gian qua.

Lời bài hát có đoạn: "Đã có lúc tôi thống trị các BXH nhạc số, nhưng bây giờ thậm chí còn không thể trụ vững trong top 100 trong một ngày", "Nếu Vibe từ kinh nghiệm của mình là quá nhiều sau 15 năm làm nhạc là vì các chú thích rất nhiều, các chú nên cảm thấy xấu hổ là vừa", "Đừng quá xem trọng lượt xem YouTube mà hãy xài tiền vào Facebook đi".

Audio "Vibe From Experience" – Mommy Son

Ca khúc mới của Mommy Son như nhầm thừa nhận ủng hộ việc tố cáo các nghệ sĩ gian lận nhạc số của Park Kyung. Ngoài ra, người nghe nhạc Hàn Quốc còn đồng lòng với thành viên Block B khi nghe lại "Inferiority Complex" (bài hát phát hành 2016 của Park Kyung có sự góp giọng của Eunha từ GFRIEND) và giúp ca khúc lọt top 10 BXH thời gian thực của Melon.

Rapper mặt nạ đá xéo 1 nghệ sĩ trong bê bối thao túng BXH bằng bài rap cực gắt , gián tiếp ủng hộ thành viên Block B? - Ảnh 2.

"Rapper mặt nạ" Mommy Son "đá xéo" VIBE trong ca khúc mới nhất.

Rapper mặt nạ đá xéo 1 nghệ sĩ trong bê bối thao túng BXH bằng bài rap cực gắt , gián tiếp ủng hộ thành viên Block B? - Ảnh 3.

Cư dân mạng ủng hộ Park Kyung và đưa bản hit 2016 của anh quay trở lại các BXH nhạc số.

MV "Inferiority Complex" – Park Kyung (ft. Eunha of GFRIEND)

Sau khi bản rap trên phát hành, công ty của VIBE là MAJOR9 tuyên bố dùng hành động pháp lí với Park Kyung và những người bình luận ác ý.

Đây là MAJOR9. Chúng tôi cảm ơn những người hâm mộ đã quan tâm và ủng hộ các nghệ sĩ của mình.

Ngày 25/11, chúng tôi đã gửi chứng nhận nội dung cho một ca sĩ nào đó đã đưa ra tuyên bố nhắc đến tên nghệ sĩ của chúng tôi là VIBE và công ty MAJOR9. Đến 27/11, chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại chính thức thông qua Công ty Luật Myoungjae vì vi phạm Đạo luật Xúc tiến Thông tin và Bảo vệ Mạng Thông tin và Truyền thông, v.v. dựa trên bằng chứng thu thập được về những thông tin sại lệch và phỉ báng.

Hơn nữa, chúng tôi đang trong quá trình thực hiện hành động pháp lý chống lại những người bình luận ác ý đã đăng bài, bình luận trên các trang trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội.

MAJOR9 và tất cả các nghệ sĩ của chúng tôi không bao giờ phạm tội thao túng BXH. Chúng tôi một lần nữa tuyên bố rằng sẽ thực hiện các thủ tục pháp lí và điều tra để chứng minh mình vô tội và các cáo buộc là hoàn toàn sai.

Công ty của Park Kyung là Seven Seasons cũng thông báo đã thuê luật sư dùng hành động pháp lí để bảo vệ cho nghệ sĩ của mình. Họ cũng mong muốn tin đồn thao túng BXH của các nghệ sĩ được các bên liên quan được làm sáng tỏ, trả lại sự công bằng cho các nghệ sĩ khác.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

  • Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg

    Nhìn những hình ảnh của Kaity Nguyễn vào khoảng 10 năm về trước, netizen không khỏi bất ngờ vì quá khác lạ.
  • Đọc thêm