Loạt nghệ sĩ bị tố thao túng BXH tuyên bố dùng hành động pháp lí với thành viên Block B, nhưng bất ngờ hơn là phản ứng của Knet

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:07 25/11/2019

Sau lời tố cáo thao túng BXH của thành viên Block B, loạt nghệ sĩ liên quan đã lên tiếng nhưng không được Knet ủng hộ.

Mới đây, thành viên Park Kyung của Block B đã khiến fan Kpop "dậy sóng" khi đích thân tố loạt nghệ sĩ gồm VIBE, Lim Jaehyun, Jeon Sangkeun, Song Haye, Hwang InwookJang Deokcheol thao túng BXH. Sau đó, anh đã xoá bài đăng và lập tức huỷ buổi kí tặng diễn ra cùng ngày. Công ty quản lí KQ Entertainment đứng ra thông báo xin lỗi những người liên quan và công chúng.

Ngày 25/11, công ty của cả 6 nghệ sĩ trên đều tuyên bố dùng hành động pháp lí đối với Park Kyung. Nguyên nhân chính mà họ đưa ra là vì cảm thấy bị tổn thương bởi sự vu khống và phỉ báng danh dự như trên. Họ còn nhấn mạnh sẽ không đồng ý thoả thuận hay dàn xếp theo bất kì hình thức nào.

Loạt nghệ sĩ bị tố thao túng BXH tuyên bố dùng hành động pháp lí với thành viên Block B, nhưng bất ngờ hơn là phản ứng của Knet - Ảnh 1.

Công ty của cả 6 nghệ sĩ gồm VIBE, Lim Jaehyun, Jeon Sangkeun, Song Haye, Hwang Inwook và Jang Deokcheol đều tuyên bố dùng hành động pháp lí với Park Kyung.

Tuy nhiên, cư dân mạng Hàn Quốc lại đồng lòng đứng về phía Park Kyung và cổ vũ anh vì nhiều bài hát của 6 nghệ sĩ trên họ chưa nghe bao giờ nhưng vẫn xếp hạng cao trên các trang nhạc số. Thậm chí, một cuộc điều tra về các nghệ sĩ thao túng BXH cũng được netizen yêu cầu để giúp tìm ra sự thật.

– "Bài của VIBE có nội dung nói về người đàn ông rượu chè suốt ngày, chia tay người yêu và gọi cho cô ấy. Tôi chưa nghe bài này và cũng không có ý định nghe bài hát như thế này".

– "Ủa có chuyện gì sai ở đây à. Park Kyung chỉ nói sự thật thôi".

– "Những người thao túng BXH mới đáng bị trừng phạt chứ không phải Park Kyung".

– "Thật kì lạ khi thấy những ca sĩ ít người biết lại chiếm những vị trí cao chỉ vì hát ballad. Tôi cứ nghĩ là thiên hạ dạo này sao nghe ballad nhiều thế. Hoá ra là trò gian lận và Park Kyung cũng thật can đảm khi nói lên điều này".

Nguồn tham khảo: SP, PC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm