Rap Việt học hỏi Ca Sĩ Mặt Nạ, Karik 99% là nhân vật bịt mặt bí ẩn?

Đan Thư, Theo Tổ quốc 20:54 04/04/2023

Cư dân mạng lùng sục được hàng loạt bằng chứng khẳng định Karik là nhân vật bịt mặt tại ghế giám khảo casting Rap Việt mùa 3, nhưng liệu nam HLV có quay trở lại sau tuyên bố ngừng tham gia vào năm ngoái?

Ở buổi casting Rap Việt mùa 3 đang diễn ra, ngoài SuboiJustaTee, một nhân vật bí ẩn khác cũng ngồi trên hàng ghế chấm thi. Nhân vật này trùm kín bưng, đội nón, đeo khẩu trang khiến người hâm mộ lẫn thí sinh dự thi vô cùng tò mò về danh tính. Vì cùng thuộc một nhà sản xuất nên nhiều người nói vui rằng Rap Việt đang bắt chước Ca Sĩ Mặt Nạ, khiến khán giả tò mò về những nhân vật ẩn danh.

Rap Việt học hỏi Ca Sĩ Mặt Nạ, Karik 99% là nhân vật bịt mặt bí ẩn? - Ảnh 2.

Giám khảo bí ẩn trùm kín bưng, ngồi cạnh Suboi chấm thi

Sau khi fanpage chính thức của Rap Việt chia sẻ hình ảnh, người hâm mộ xôn xao bàn tán về danh tính của vị giám khảo thứ 3 tại buổi casting. Và Karik là một trong số những cái tên bị réo gọi, với những bằng chứng thuyết phục mà cư dân mạng soi ra.

Xuyên suốt 2 ngày casting, netizen phát hiện phong cách lẫn phụ kiện như nón hay áo của vị giám khảo này hoàn toàn giống với trang phục mà Karik đã từng đăng tải trên trang cá nhân trước đó. Phong cách mặc áo hoodie trùm kín đầu cũng là style quen thuộc của nam rapper.

Chiếc nón của vị giám khảo bí ẩn hoàn toàn giống với món đồ mà Karik sở hữu

Rap Việt học hỏi Ca Sĩ Mặt Nạ, Karik 99% là nhân vật bịt mặt bí ẩn? - Ảnh 4.

Karik thường diện áo hoodie phủ kín đầu

Sang ngày casting thứ 2 của Rap Việt mùa 3, chiếc áo mà vị giám khảo này diện cũng hoàn toàn khớp với áo mà Karik đã từng mặc khi đi diễn

Đáng chú ý nhất, ở địa điểm casting, khoảnh khắc quản lý Karik tất bật ra vào cũng đã được chia sẻ. Phải chăng nam rapper vẫn sẽ đồng hành cùng Rap Việt sau khi tuyên bố sẽ rút khỏi chương trình vào năm trước?

Rap Việt học hỏi Ca Sĩ Mặt Nạ, Karik 99% là nhân vật bịt mặt bí ẩn? - Ảnh 6.

Trước khi Rap Việt mùa 2 kết thúc, Karik từng tuyên bố chắc nịch đây là mùa cuối cùng anh tham gia: "Tôi chắc chắn đây sẽ là mùa cuối của mình. Bản thân tôi rất buồn cười, tôi luôn thích trải nghiệm nhưng phải chắc chắn mình có thể làm tốt được với trải nghiệm đó. Tôi nghĩ kết thúc trong mùa 1 và mùa 2 sẽ tốt nhất cho bản thân. Nếu như có mùa 3 thì tôi sẽ đi với tư cách là một khán giả ủng hộ cho anh em mình. Tôi nghĩ nếu có tham gia mùa 3 thì tôi cũng không thể làm tốt hơn. Đó là theo tôi tự đánh giá thực lực của bản thân".

Rap Việt học hỏi Ca Sĩ Mặt Nạ, Karik 99% là nhân vật bịt mặt bí ẩn? - Ảnh 7.

Ngồi ghế HLV Rap Việt từ mùa đầu tiên, Karik được khen ngợi vì chiến thuật bản lĩnh, đưa ra "đường đi nước bước" giúp thí sinh tỏa sáng. Suốt 2 mùa, nam rapper đều có thí sinh lọt top 2: GDucky - Á quân mùa 1 và Seachains - Quán quân mùa 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm