Rạp Tết căng đét ngày mùng 3: Phim của Nhã Phương "nhìn vậy mà không phải vậy", Trạng Tí tiếp tục gây bất ngờ!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 03/02/2022

Tình hình rạp phim Việt ngày mùng 3 Tết cho thấy sự "lấn át" của một thế lực, phim của Nhã Phương đang trên đường tụt dốc?

Ngày mùng 3 Tết có lẽ là thời điểm khán giả bắt đầu đổ xô đi xem phim tại các cụm rạp lớn nhỏ trên toàn quốc. Dịp Tết năm nay, người đi xem phim vẫn có thể lựa chọn giữa khá nhiều bộ phim đình đám của cả Việt Nam lẫn Hollywood. Dựa theo số liệu của Box Office Vietnam tính đến trưa ngày mùng 3 Tết, đây là những cái tên có sự thể hiện hàng đầu tại rạp phim ngày hôm nay.

Đứng đầu bảng vẫn cứ là Chìa Khóa Trăm Tỷ - tác phẩm có sự kết hợp của bộ đôi Thu Trang - Kiều Minh Tuấn. Tính đến giữa ngày, con số doanh thu của phim đã là gần 2 tỷ đồng - một con số khá ổn, nhất là trong tình hình rạp phim Hà Nội còn chưa mở cửa. Chìa Khóa Trăm Tỷ cũng được thống kê là phim sở hữu số suất chiếu nhiều nhất.

Rạp Tết căng đét ngày mùng 3: Phim của Nhã Phương nhìn vậy mà không phải vậy, Trạng Tí tiếp tục gây bất ngờ! - Ảnh 1.

Đứng thứ 2 là bộ phim drama 1990 của Nhã Phương - Diễm My - Lan Ngọc. Với hơn 1200 suất chiếu, phim có doanh thu là khoảng 833 triệu đồng trong nửa ngày - kém hơn tận 1 tỷ so với Chìa Khóa Trăm Tỷ. Bi hài hơn là trước đó, chính nhà phát hành của 1990 còn khẳng định đây là bộ phim đắt khách nhất mùng 1 (dù thực tế không phải vậy).

Rạp Tết căng đét ngày mùng 3: Phim của Nhã Phương nhìn vậy mà không phải vậy, Trạng Tí tiếp tục gây bất ngờ! - Ảnh 3.

Nhà Không Bán - phim hài kinh dị của Việt Hương bắt đầu thu hút lượng quan tâm lớn từ khán giả nhờ hiệu ứng truyền miệng tích cực. Ban đầu không được quá quan tâm, thế nhưng Nhà Không Bán đang dần chứng kiến doanh thu tăng mạnh. Với số suất chiếu chỉ bằng 1 nửa 1990, thế nhưng doanh thu của phim đang bắt kịp 1990 sát nút, ở mức 721 triệu đồng tính đến trưa ngày mùng 3. Có thể thấy trong tương lai, Nhà Không Bán hoàn toàn có thể vượt lên và giữ vị trí thứ 2.

Rạp Tết căng đét ngày mùng 3: Phim của Nhã Phương nhìn vậy mà không phải vậy, Trạng Tí tiếp tục gây bất ngờ! - Ảnh 4.

Bom tấn hoạt hình Disney là Encanto - Vùng Đất Thần Kỳ cũng vươn lên đứng vị trí thứ 4. Theo sau đó chính là Sing 2 - Đấu Trường Âm Nhạc 2, cho dù bộ phim này được xếp nhiều suất chiếu hơn đáng kể.

2 bộ phim hoạt hình Hollywood đều được đánh giá "xuất sắc" đang có sự thể hiện khá ổn tại rạp Việt

Có sự thể hiện khá bất ngờ, chính là Trạng Tí ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng doanh thu. Với số suất chiếu không đổi so với ngày mùng 1 là 300 suất, doanh thu của phim đã tăng gấp 4 và đạt mức gần 200 triệu đồng. Bộ phim thiếu nhi, kỳ ảo với nhiều lùm xùm này hiện được thống kê là có tổng doanh thu khoảng gần 18,7 tỷ đồng.

Rạp Tết căng đét ngày mùng 3: Phim của Nhã Phương nhìn vậy mà không phải vậy, Trạng Tí tiếp tục gây bất ngờ! - Ảnh 6.

Ngoài ra, còn có Mưu Kế Thượng Lưu - một bộ phim Việt khác cũng vừa ra mắt, ghi nhận doanh thu hơn 81 triệu.

Rạp Tết căng đét ngày mùng 3: Phim của Nhã Phương nhìn vậy mà không phải vậy, Trạng Tí tiếp tục gây bất ngờ! - Ảnh 7.

Doanh thu trong nửa đầu ngày mùng 3 Tết (theo Box Office Vietnam)

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Box Office Vietnam

Rạp Tết căng đét ngày mùng 3: Phim của Nhã Phương nhìn vậy mà không phải vậy, Trạng Tí tiếp tục gây bất ngờ! - Ảnh 8.
https://kenh14.vn/rap-tet-cang-det-ngay-mung-3-phim-cua-nha-phuong-nhin-vay-ma-khong-phai-vay-trang-ti-tiep-tuc-gay-bat-ngo-20220203131552624.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm