Raodee - Ứng dụng mua bán trực quan trên map có gì hot?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/06/2018

Thời đại công nghệ phổ cập tới mọi ngóc ngách của cuộc sống, mua bán online ngày càng thịnh hành. Giữa vô số những ứng dụng mua bán hiện nay, Raodee – Một ứng dụng thuần Việt có gì khác biệt khiến mọi người phải chú ý.

Cùng thử trải nghiệm Raodee để thấy ứng dụng này sẽ mang tới cho bạn những gì.

Việc ứng dụng bản đồ trực tuyến vào các công cụ mua bán online, ăn uống… không phải là hiếm vào thời điểm hiện tại khi nó làm cho việc tìm kiếm của khách hàng trở nên trực quan và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng định hình ứng dụng trở thành một bản đồ mua sắm như Raodee thì hoàn toàn mới lạ.

Raodee - Ứng dụng mua bán trực quan trên map có gì hot? - Ảnh 1.

Giao diện “đặc biệt” của Raodee

Với “tấm bản đồ” mua bán Raodee, một môi trường buôn bán, rao vặt tiện ích hơn, gần gũi hơn được tạo ra trước mắt. Giao diện bản đồ thân thuộc giúp người mua định hình nhanh chóng vị trí người bán. Từ đó tối giản nhiều bước khi mua bán, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Raodee - Ứng dụng mua bán trực quan trên map có gì hot? - Ảnh 2.

Thử chọn bán một mặt hàng bất kỳ, mọi công đoạn đều diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nhập số điện thoại để đăng ký là bạn có thể bắt đầu bán đồ của mình.

Raodee - Ứng dụng mua bán trực quan trên map có gì hot? - Ảnh 3.

Bạn có thể bán mọi thứ trên ứng dụng này, nhưng với ưu thế trực quan trên bản đồ, các mặt hàng tiêu dùng, tươi sống sẽ đặc biệt lợi thế trên Raodee. Một điểm nữa mà Raodee làm tốt là đã theo kịp xu hướng cho phép người mua và bán trò chuyện trực tiếp trên ứng dụng, giúp cho việc tương tác cũng như tạo sự tin tưởng từ 2 phía.

Raodee - Ứng dụng mua bán trực quan trên map có gì hot? - Ảnh 4.

Giao diện chat quen thuộc và cho biết ai đang online trên ứng dụng

Với người mua, điểm thuận lợi của ứng dụng là giúp bạn thấy địa điểm người bán nhanh nhất và không mất thời gian check lại địa điểm, tìm đường nhiêu khê. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang đi trên đường mà muốn tìm mua một món đồ gì đó. Dễ dàng và nhanh chóng như tìm cây xăng hay trụ ATM trên Google Map vậy.

Raodee - Ứng dụng mua bán trực quan trên map có gì hot? - Ảnh 5.

Một lưu ý là ở chế độ xem bằng bản đồ bạn có thể thấy tất cả mặt hàng ở gần bạn. Nhưng nếu bạn di chuyển qua khu vực bản đồ khác bạn cần phải click “Tìm trong khu vực này” để cập nhật mặt hàng mới.

Raodee - Ứng dụng mua bán trực quan trên map có gì hot? - Ảnh 6.

Raodee tạo ra nhiều khác biệt mang lại lợi ích cho cả người mua và bán

Chỉ mới ra mắt một thời gian rất ngắn nhưng với những ưu điểm vượt trội, trực quan, tương tác trực tiếp với người bán, dễ tìm kiếm người bán và sản phẩm, Raodee đã có hơn 3.000 người bán và đang tăng nhanh chóng theo từng ngày.

Tại sao không tải ngay ứng dụng đầy thú vị này, bạn sẽ thấy sản phẩm thuần Việt này cũng rất hữu ích đấy. Quan trọng nhất là Raodee hoàn toàn miễn phí với cả người mua và bán.

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.raodee.app.

Link App Store: https://itunes.apple.com/us/app/raodee/id1344778781?mt=8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm